Kết nối trái tim - Tập 406

Status: Kết nối trái tim - Tập 406

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Kết nối trái tim tập 406 full mới nhất tại site vtvtructiep.com. Tập 406 của chương trình Hành trình kết nối trái tim sẽ được phát sóng vào lúc 22h50 trên kênh HTV7 hd ngày 10/01/2017 mới nhất..

- Nội dung của chương trình:

Bốn bạn nam và ba bạn nữ, là những người còn độc thân, tự tin và mong muốn khám phá, trải nghiệm thông qua các hoạt động xã hội, họ sẽ cùng lên một chuyến xe “Love Bus - Hành Trình kết nối những Trái tim” để đi khắp 64 tỉnh thành trong cả nước trong một chuyến du lịch, với mục đích để các thành viên trong đoàn cùng tìm hiểu nhau, cùng thực hiện các hoạt động xã hội - từ thiện, và từ đó, tìm một nửa của mình.

Trong suốt hành trình, khi một người có cảm tình với một người khác phái thì người đó sẽ xin ban tổ chức được nhận một cặp vé của chương trình (vé có thể đưa hai người trở về nhà) và bày tỏ tình cảm với người mình đã lựa chọn. Người được bày tỏ tình cảm có một đêm suy nghĩ để trả lời vào ngày hôm sau.

Nếu đồng ý cùng nhau tìm hiểu xa hơn thì hai người sẽ cùng về, nếu chưa sẵn sàng đáp lại tình cảm của người kia thì trả lại vé cho người bày tỏ tình cảm và tiếp tục chuyến đi. Người bày tỏ tình cảm, nếu không được đáp lại, sẽ phải rời khỏi hành trình mang theo kỷ niệm đẹp về chuyến đi và những nguời bạn mới. Những vị trí thiếu sẽ được chương trình bổ sung bằng những người tham mới.

- Mời các bạn chú ý đón xem tập 406 của Hành trình kết nối trái tim được phát sóng lúc 22h50 ngày 10/1/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.com mới nhất nhé..

+ Xem lại tập 405

Xem thêm:

+ Lịch phát sóng HTV2

+ Xem kênh VOV giao thông