Kết nối trái tim tập 406 Full HD ngày 10/01/2017


Status: Kết gắn liền trái tim – Tập 406

Mời bạn and những các bạn cộng theo dấu công tác Kết gắn con tim tập 406 full mới nhất tại site vtvtructiep.Com. Tập 406 của công tác Hành trình liên kết trái tim sẽ được phát sóng vào khoảng 22h50 trên kênh HTV7 hd đến ngày mười/01/2017 mới nhất..

– Content của chương trình:

Bốn hành khách nam và ba bạn nữ, là những quần chúng vẫn độc thân, thỏa sức tự tin và mong muốn mày mò, trải nghiệm trải qua những chuyển động cộng đồng, bọn họ có lẽ cùng lên một chuyến xe pháo “Love Bus – Hành Trình liên kết những Trái tim” nhằm đi mọi 64 tỉnh thành vào toàn quốc trong 1 tour du lịch, sở hữu mục tiêu để những thành viên trong đoàn cộng hướng đến nhau, cùng thực hiện các vận động xã hội – từ thiện, and từ ấy, tìm một nửa của bản thân.

Trong trong cả hành trình dài, lúc một người có cảm tình với cùng 1 mọi người đặc biệt phái thì trái đất ấy sẽ xin ban tổ chức triển khai được trao 1 cung phi vé của chương trình (vé có thể giả hai con người quay trở lại nhà) & thổ lộ cảm tình với những người tôi đã lựa chọn. Người được tỏ bày tình cảm có một đêm tâm lý để trả lời vào trong ngày ngày sau.

Nếu gật đầu đồng ý cùng nhau đào bới xa hơn nữa thì hai quả đât có thể cùng về, nếu chưa nhỉ?Chuẩn bị đáp lại tình cảm của con người kia thì trả lại vé cho những người bày tỏ tình cảm & thường xuyên chuyến du ngoạn. Người phân trần cảm tình, còn nếu không đc đáp lại, có thể buộc phải rời khỏi hành trình đưa theo lưu niệm đẹp về chuyến du ngoạn & các nguời bạn thế hệ. Những địa điểm không đủ có lẽ đc công tác bổ sung cập nhật bởi các nhân loại tham thế hệ.

– Mời các du khách chăm chú đón coi tập 406 của Hành trình liên kết trái tim được phát sóng khi 22h50 Trong ngày mười/một/2017 bên trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com mới nhất nhé..

Xem lại tập 405

Xem gắn thêm:

Lịch phân phát sóng HTV2

Xem kênh VOV giao thôngUSD

Lịch phát sóng HTV2
kênh VOV giao thông

Bài viết liên quan