Kết nối trái tim tập 407 Full HD ngày 17/01/2017


Status: Kết kết nối trái tim – Tập 407

Mời bạn & các các bạn cùng theo dõi công tác Kết gắn con tim tập 407 full mới nhất tại site vtvtructiep.Com. Tập 407 của chương trình Hành trình liên kết trái tim có lẽ được vạc sóng vào thời gian 22h50 trên kênh HTV7 hd vào ngày 17/01/2017 tiên tiến nhất..

– Nội dung của công tác:

Bốn bạn phái nam và 3 bạn gái, được xem là những nhân loại vẫn độc thân, tự tin and mong muốn mày mò, trải nghiệm trải qua các vận động xã hội, bọn họ có thể cộng lên 1 chuyến xe “Love Bus – Hành Trình liên kết các Trái tim” nhằm đi khắp 64 đô thị trong toàn nước trong 1 chuyến du lịch, có mục tiêu nhằm những thành viên trong đoàn cùng tìm hiểu nhau, cộng thực hiện các hoạt động xã hội – kể từ thiện, và từ ấy, mua một nửa của chính mình.

Trong suốt hành trình, lúc 1 người có tình cảm với cùng một nhân dân kì cục phái thì loài người đấy sẽ xin ban tổ chức triển khai được nhận một người tình vé của chương trình (vé có lẽ đưa hai trái đất quay lại căn nhà) và phân trần cảm tình với những người mình đã lựa chọn. Người được thổ lộ cảm tình có một đêm suy nghĩ để trả lời vào trong ngày hôm sau.

Nếu gật đầu đồng ý cùng nhau tìm hiểu xa hơn nữa thì hai loài người có lẽ cộng về, giả dụ chưa nào?Chuẩn bị đáp lại cảm tình của quả đât kia thì hoàn trả vé cho những người đãi đằng cảm tình & tiếp tục chuyến đi. Người phân bua cảm tình, còn nếu như không được đáp lại, có thể nên bong khỏi hành trình đưa đi đáng nhớ đẹp về chuyến đi & các nguời khách du lịch mới. Những địa điểm không đủ có lẽ được công tác bổ sung bằng các người ta tham thế hệ.

– Mời những khách tham quan để ý đón coi tập 407 của Hành trình liên kết trái tim được phạt sóng khi 22h50 vào ngày 17/một/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tại site vtvtructiep.Com tiên tiến nhất nhé..

Xem lại tập 406

Xem đính thêm:

 Lịch phát sóng HTV2

Xem kênh VOV giao thông vận tảiUSD

Lịch phát sóng HTV2
kênh VOV giao thông

Bài viết liên quan