Khởi đầu ước mơ - Chung kết 7

Status: Khởi Đầu Ước Mơ - LiveShow 7

Mời các quý vị và các bạn khán giả đang theo dõi chương trình game show Khởi đầu ước mơ trực tuyến, trực tiếp trên site vtvtructiep.com. Chương trình khởi đầu ước mơ chung kết 7 - Top 3 Tranh Tài sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 21h tối thứ năm ngày 22/12/2016. Đêm chung kết 7 hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn khán giả những điều thú vị bất ngờ và đừng bỏ lỡ nhé.

- Nội dung của chương trình:

Khởi đầu ước mơ là cuộc thi âm nhạc đầu tiên cho phép thí sinh lựa chọn nhà sản xuất âm nhạc cho riêng mình ngay tại vòng tuyển sinh, trao thí sinh cơ hội làm việc cùng một trong ba nhà sản xuất âm nhạc tài năng nhất việt nam. Trong suốt 8 tuần tranh tài, nhà sản xuất âm nhạc sẽ đồng hành định hình phong cách và cá tính âm nhạc cho từng thí sinh, giúp thí sinh vượt qua thử thách tuần và chinh phục ban giám khảo. Top 3 sẽ sở hữu single riêng, và có cơ hội trở thành ca sĩ độc quyền của một công ty giải trí hàng đầu việt nam trong 1 năm. Do vậy, khởi đầu ước mơ không chỉ là bệ phóng mà còn là bệ đỡ thành công của thí sinh sau khi bước ra khỏi chương trình.

Khởi Đầu Ước Mơ - Dream High phát sóng trực tiếp các đêm thi chung kết, hàng tuần vào thứ 5 trên HTV7 lúc 21h. Ngoài việc đón xem và theo dõi trên truyền hình, quý vị và các bạn có thể quan tâm đến những tin tức, hậu trường và cách thức bình chọn để quyết định việc đi tiếp hay dừng lại dành cho các thí sinh trên Zalo Page của chương trình (50% số điểm bình chọn từ khán giả, và 50% số điểm từ các vị giám khảo.

- Mời các bạn cùng theo dõi Khởi Đầu Ước Mơ - Chung Kết 7 sẽ được phát trực tiếp, online trên kênh truyền hình HTV7 vào lúc 21h ngày 22/12/2016 nhé!

+ Xem lại chung kết 6 ngày 15/12

Chúc các bạn xem truyền hình thật vui vẻ nhé!

Xem thêm

+ Kênh VTV3 trực tuyến

+ Kênh THVl1 trực tuyến