Kỳ tài thách đấu tập 14 Full – 25/12/2016 – HTV7


Status: Kỳ tài thách đấu – Tập 14

Mời bạn & người theo dõi cùng nhau theo dấu lịch trình cuộc chơi show Kỳ tài thách đấu tập 14 đầy đủ HD tiên tiến nhất trực tiếp, trực tuyến trực tuyến được phân phát sóng trên kênh HTV7 HD vào thời gian 21h00 đêm nhà nhật đúng ngày 25/12/năm 2016 tiên tiến nhất. Tập 14 của lịch trình hứa hứa hẹn có lẽ đưa về mang lại khán giả các khoảng thời gian rất ngắn bất ngờ đột ngột gây cấn vô cùng lôi kéo.. Cùng đón xem nhé!

– Content của công tác:

“Kỳ tài thách đấu” được xem là chương trình giải trí tổng hợp đa dạng mang lịch sử dân tộc 26 năm trên Thailand lần thứ nhất xuất hiện tại Nước Nhà.

Với đa dạng nội dung đa dạng chủng loại trong một tập phạt sóng, các người nghệ sỹ cốt lõi Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Danh Hài Trấn Thành, Trường Giang có lẽ cùng với những nghệ sỹ khách mời màn trình diễn những tè phẩm hài, được chia đội để tham dự những game hoạt động thách đấu thú vị & các huyết phần thuật ảo ảnh kỳ lạ hoặc trận trình diễn của 1 có tài đặc biệt quan trọng có 1 ko hai.

Kỳ tài thách đấu được Việt hóa kể từ định dạng cội của xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan sở hữu tên gọi Ching Roy Ching Lan – Wow Wow Wow. Bắt đầu phát sóng từ năm 1990, Ching Roy Ching Lan là 1 công tác tivi khét tiếng, đc yêu dấu và được xem là lịch trình đc bảo trì lâu nhất trên Vương Quốc của Những Nụ cười (26 5) với hơn một.000 tập phạt sóng. Lần đầu tiên tới mang Nước Nhà, với sự đa dạng của các thể loại vui chơi giải trí trong 1 tập vạc sóng, Kỳ tài thách đấu có nhu cầu sẽ đem đến các khoảng thời gian ngắn thư giãn mang lại quý khán giả vào đêm vào ngày cuối tuần.

 – Mời các khách du lịch cộng theo dõi tập 14 của công tác kỳ tài thách đấu được phát sóng trên HTV7 vào tầm khoảng 21h00 vào ngày 25/12/năm nhâm thìn tại site vtvtructiep.Com mới nhất nhé..

Xem lại tập 13

Xem đính:

Ca sĩ giấu mặt đợt 2 tập 14

Solo cộng bolero năm nhâm thìn tập chínUSD

vtvtructiep.com
Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 14
Solo cùng bolero 2016 tập 9

Bài viết liên quan