Kỳ tài thách đấu - Tập 15

Status: Kỳ tài thách đấu - Tập 15

Mời quý vị và khán giả cùng nhau theo dõi chương trình game show Kỳ tài thách đấu tập 15 full HD mới nhất trực tiếp, trực tuyến online được phát sóng trên kênh HTV7 HD vào lúc 21h00 tối chủ nhật ngày 01/01/2017 mới nhất. Tập 15 của chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút bất ngờ gây cấn vô cùng hấp dẫn.. Cùng đón xem nhé!

- Nội dung của chương trình:

“Kỳ tài thách đấu” là chương trình giải trí tổng hợp đa dạng với lịch sử 26 năm tại Thái Lan lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Với nhiều nội dung phong phú trong một tập phát sóng, các nghệ sĩ chủ chốt Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ cùng với các nghệ sĩ khách mời biểu diễn những tiểu phẩm hài, được chia đội để tham gia những trò chơi vận động thách đấu thú vị và những tiết mục ảo thuật kỳ diệu hoặc màn biểu diễn của một tài năng đặc biệt có một không hai.

Kỳ tài thách đấu được Việt hóa từ format gốc của Thái Lan với tên gọi Ching Roy Ching Lan – Wow Wow Wow. Bắt đầu phát sóng từ năm 1990, Ching Roy Ching Lan là một chương trình truyền hình nổi tiếng, được yêu thích và là chương trình được duy trì lâu nhất tại Thái Lan (26 năm) với hơn 1.000 tập phát sóng. Lần đầu tiên đến với Việt Nam, với sự đa dạng của các thể loại giải trí trong một tập phát sóng, Kỳ tài thách đấu hy vọng sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho quý khán giả vào tối cuối tuần.

 - Mời các bạn cùng theo dõi tập 15 của chương trình kỳ tài thách đấu được phát sóng trên HTV7 vào lúc 21h00 ngày 01/01/2017 tại site vtvtructiep.com mới nhất nhé..

+ Xem lại tập 14

Xem thêm:

+ Kênh VTV6 trực tuyến

+ Kênh VTV3 trực tiếp