Kỳ tài thách đấu tập 15 Full ngày 01/01/2017 – HTV7


Status: Kỳ tài thách đấu – Tập 15

Mời quý khách và khán giả cùng nhau theo dấu lịch trình trò chơi show Kỳ tài thách đấu tập 15 full HD mới nhất liên đới, online online được phạt sóng bên trên kênh HTV7 HD vào khoảng 21h00 đêm chủ nhật đúng ngày 01/01/2017 mới nhất. Tập 15 của lịch trình hẹn hứa có thể đưa về cho người theo dõi các khoảng thời gian ngắn bất thần khiến cấn rất chi là cuốn hút.. Cùng đón coi nhé!

– Content của chương trình:

“Kỳ tài thách đấu” được xem là công tác giải trí tổng hợp đa chủng loại có lịch sử hào hùng 26 5 trên xứ sở của những nụ cười thân thiện đợt trước tiên xuất hiện trên Nước Nhà.

Với nhiều nội dung nhiều chủng loại trong 1 tập phạt sóng, những nghệ sĩ cốt lõi Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang có thể cùng theo với các nghệ sỹ khách hàng mời biểu diễn những đái phẩm hài, được phân tách team để dự các game hoạt động thách đấu hấp dẫn & những máu mục thuật ảo kỳ lạ hay round trình diễn của 1 tài giỏi đặc biệt quan trọng có một không hai.

Kỳ tài thách đấu đc Việt hóa kể từ format nơi bắt đầu của Vương Quốc của nụ cười với tên thường gọi Ching Roy Ching Lan – Wow Wow Wow. Bắt đầu phân phát sóng từ thời điểm năm 1990, Ching Roy Ching Lan là một lịch trình tivi nổi tiếng, đc yêu dấu & là chương trình đc gia hạn lâu số 1 trên Thái Lan (26 năm) với hơn một.000 tập phạt sóng. Lần thứ nhất đến với Nước Ta, với việc đa dạng của các loại thể giải trí trong một tập phạt sóng, Kỳ tài thách đấu hy vọng có thể đem lại các khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí mang đến quý người theo dõi vào tối vào ngày cuối tuần.

 – Mời các khách du lịch cùng theo dấu tập 15 của công tác kỳ tài thách đấu được phân phát sóng trên HTV7 vào tầm khoảng 21h00 ngày 01/01/2017 tại site vtvtructiep.Com mới nhất nhé..

Xem lại tập 14

Xem đính thêm:

Kênh VTV6 trực tuyến

Kênh VTV3 liên đới$

HTV7
VTV6 trực tuyến
VTV3 trực tiếp

Bài viết liên quan