Kỳ tài thách đấu tập 16 Full HD ngày 8/1/2017 – HTV7


Status: Kỳ tài thách đấu – Tập 16

Mời quý khách và khán giả cộng nhau theo dấu lịch trình trò chơi điện tử show Kỳ tài thách đấu tập 16 full HD mới nhất liên đới, online online đc phát sóng bên trên kênh HTV7 HD vào khoảng 21h00 tối nhà nhật Trong ngày 08/01/2017 tiên tiến nhất. Tập 16 của chương trình hứa hẹn hứa hẹn sẽ đưa về đến người theo dõi các khoảng thời gian rất ngắn đột ngột khiến cấn rất chi là lôi cuốn.. Cùng đón coi nhé!

– Content của lịch trình:

“Kỳ tài thách đấu” là chương trình vui chơi tổng hợp đa chủng loại có lịch sử dân tộc 26 năm trên xứ sở của những nụ cười thân thiện lần thứ nhất xuất hiện trên Nước Nhà.

Với nhiều nội dung phong phú trong một tập phát sóng, các người nghệ sỹ chủ chốt Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Danh Hài Trấn Thành, Trường Giang có thể cùng với những người nghệ sỹ khách hàng mời màn biểu diễn những tè phẩm hài, đc chia nhóm để tham dự các trò chơi điện tử chuyển động thách đấu thú vị và những huyết mục thuật ảo kỳ lạ hoặc màn màn biểu diễn của một có tài năng đặc biệt quan trọng có một ko 2.

Kỳ tài thách đấu được Việt hóa kể từ định hình nơi bắt đầu của Vương Quốc của nụ cười sở hữu tên gọi Ching Roy Ching Lan – Wow Wow Wow. Bắt đầu phát sóng từ năm 1990, Ching Roy Ching Lan là 1 trong những lịch trình truyền họa nổi tiếng, được mếm mộ và được xem là lịch trình đc duy trì lâu số 1 tại xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan (26 5) với hơn 1.000 tập phát sóng. Lần trước tiên đến có Nước Ta, với việc đa dạng của các thể loại vui chơi trong một tập phạt sóng, Kỳ tài thách đấu hy vọng sẽ đem đến những giây phút thư giãn và giải trí mang đến quý khán giả Đêm ngày vào buổi tối cuối tuần.

 – Mời những du khách cùng theo dõi tập 16 của lịch trình kỳ tài thách đấu được phân phát sóng bên trên HTV7 vào thời gian 21h00 ngày 08/01/2017 trên site vtvtructiep.Com mới nhất nhé..

Xem lại tập 15

Xem gắn:

Kênh VTV6 online

Kênh VTV3 trực tiếp$

vtvtructiep.com
VTV6 trực tuyến
VTV3 trực tiếp

Bài viết liên quan