Kỳ tài thách đấu tập 18 Full HD ngày 22/01/2017


Status: Kỳ tài thách đấu – Tập người lớn

Mời các bạn & khán giả cộng nhau theo dấu công tác trò chơi show Kỳ tài thách đấu tập 18+ đầy đủ HD tiên tiến nhất liên đới, trực tuyến online được phạt sóng bên trên kênh HTV7 HD vào mức 21h00 tối chủ nhật vào ngày 22/01/2017 tiên tiến nhất. Tập cấm trẻ em của công tác hẹn hứa có thể đem lại cho người theo dõi những giây phút bất thần gây cấn rất chi là lôi cuốn.. Cùng đón xem nhé!

– Content của chương trình:

“Kỳ tài thách đấu” là công tác vui chơi giải trí tổng hợp đa chủng loại mang lịch sử hào hùng 26 năm trên Đất Nước Thái Lan đợt đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Với nhiều content đa dạng trong 1 tập vạc sóng, các nghệ sĩ cốt lõi Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Nghệ Sỹ Trấn Thành, Trường Giang có thể cùng với các nghệ sĩ khách hàng mời biểu diễn các tè phẩm hài, được phân tách nhóm để tham gia những cuộc chơi chuyển động thách đấu mê hoặc & những tiết mục thuật ảo kỳ lạ hay ải màn biểu diễn của 1 tài năng đặc biệt quan trọng có một không 2.

Kỳ tài thách đấu đc Việt hóa kể từ định dạng cội của Xứ sở nụ cười Thái Lan có tên gọi Ching Roy Ching Lan – Wow Wow Wow. Bắt đầu vạc sóng từ năm 1990, Ching Roy Ching Lan là 1 trong những chương trình truyền họa khét tiếng, đc mếm mộ and được xem là công tác đc duy trì chậm nhất trên Vương Quốc của Những Nụ cười (26 5) với trên 1.000 tập phân phát sóng. Lần thứ nhất tới với Nước Ta, với việc đa chủng loại của những loại thể vui chơi giải trí trong 1 tập phát sóng, Kỳ tài thách đấu có nhu cầu có thể đem lại những khoảng thời gian ngắn thư giãn mang lại quý khán giả Tối ngày vào buổi tối cuối tuần.

 – Mời các khách tham quan cùng theo dõi Tập cấm trẻ em của chương trình kỳ tài thách đấu được phạt sóng bên trên HTV7 vào tầm khoảng 21h00 đến ngày 22/01/2017 tại site vtvtructiep.Com tiên tiến nhất nhé..

Xem lại tập 17

Xem đính:

Kênh VTV6 trực tuyến

Kênh VTV3 liên đớiUSD

vtvtructiep.com
VTV6 trực tuyến
VTV3 trực tiếp

Bài viết liên quan