Làng hài mở hội tập 19

Status: Làng Hài Mở Hội Tập 19

Chủ đề: Tự Do

Mời các bạn quý khán giả cũng như bạn xem truyền hình cùng theo dõi chương trình Làng Hài Mở Hội tập 9 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh thvl1 vào lúc 21h tối thứ tư ngày 7/9/2016 với nội dung chủ đề tự do cực hấp dẫn nhé... Nhiều chương trình hay với các tiết mục đặc sắc đang chào đón bạn..

Xem lại Làng hài mở hội 2016 tập 18

Làng hài mở hội 2016 tập 18 phát sóng hôm 31/8 mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ cũng như những giây phút lặng đọng đến nghẹn lời cho khán giả với chủ đề "Tự do".

Đội Hồn Nhiên gây sốt với tiểu phẩm "Con chó què" đã khiến nhiều khán giả rớt nước mắt. Tiểu phẩm kêu gọi lòng yêu thương động vật của con người qua việc nhân cách hóa tài tình những chú cún với đầy đủ các tình cảm vốn có ở con người.

Đội Đồng Dao dự thi tiểu phẩm "Tình làng nghĩa xóm" nói về việc tranh chấp đất đai. Ông Di và bà Sản đã mang đến thông điệp, bài học làm người mang tính nhân văn, gần gũi được lồng ghép trong những câu hát cải lương vui nhộn...

Trong khi đó, đội Tỷ Muội mang đến tiểu phẩm "Nhiều năm tình cũ" miêu tả một cách hài hước, dí dỏm những câu chuyện tình yêu lén lút tại viện dưỡng lão.

Chúc các bạn xem tivi online thật vui vẻ nhé!