Làng hài mở hội tập 19 full – 7/9/2016 trên thvl1


Status: Làng Hài Mở Hội Tập 19

Chủ đề: Tự Do

Mời các khách du lịch quý khán giả cũng như bạn xem tivi cộng theo dấu chương trình Làng Hài Mở Hội tập chín có thể được phạt sóng trực tiếp bên trên kênh thvl1 vào mức 21h đêm trang bị tư Trong ngày bảy/chín/năm 2016 với nội dung vấn đề hòa bình rất lôi kéo nhé… Nhiều công tác tốt mang những huyết mục rực rỡ đang được mừng đón bạn..

Xem lại Làng hài mở hội năm 2016 tập người lớn

Làng hài mở hội 2016 tập người lớn vạc sóng hôm 31/8 đưa về rộng rãi giờ đồng hồ cười sung sướng cũng tương tự những khoảng thời gian rất ngắn lặng ứ đến nghẹn lời đến người theo dõi với vấn đề "Tự vìandquot;.

Đội Hồn Nhiên tạo ốm mang đái phẩm "Con chó quèandquot; sẽ khiến không ít người theo dõi rớt lớp nước thị giác. Tiểu phẩm lôi kéo đáy cảm thương động vật hoang dã của nhân loại đi qua việc nhân cách hóa tài giỏi các chú cún sở hữu khá đầy đủ những cảm tình bản chất có sống nhân loại.

Đội Đồng Dao dự thi tè phẩm "Tình làng nghĩa xóm" kể về sự mâu thuẫn tranh chấp khu đất đai. Ông Di và bà Sản sẽ đem lại thông điệp, bài học kinh nghiệm khiến thế giới mang tính mang tính nhân văn, gần gụi được lồng ghép Một trong những câu hát cải lương vui nhộn…

Trong khi ấy, nhóm Tỷ Muội đem đến đái phẩm "Nhiều 5 tình cũvàquot; mô tả một cách hài hước, dí dỏm các câu chuyện tình cảm lén lút tại viện chăm sóc lão.

Chúc những bạn coi truyền ảnh trực tuyến thật vui lòng nhé!

kênh thvl1
xem tivi online

Bài viết liên quan