Làng hài mở hội tập 21

Status: Làng Hài Mở Hội Tập 21

Mời các bạn quý khán giả cũng như bạn xem truyền hình cùng theo dõi chương trình Làng Hài Mở Hội tập 21 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh thvl1 vào lúc 21h tối thứ tư ngày 14/9/2016 với nội dung chủ đề tự do cực hấp dẫn nhé... Nhiều chương trình hay với các tiết mục đặc sắc đang chào đón bạn..

+ Xem lại tập 20

Trong tập trước, các cô gái của đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Mỹ Duyên, Tất Diệu Hằng, Mạc Văn Khoa, Đình Cang) rủ nhau tham gia tour du lịch kì lạ tại Rừng tự sát. Với câu slogan ấn tượng “Rừng tự sát giúp đời tan nát, rừng tự sát giúp mình giải thoát”, các dịch vụ của công ty du lịch quái lạ này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Về phía đội Hồn Nhiên (Phạm Hy, Huỳnh Ngân, Khương Mạnh Quân, Huy Nam, Huỳnh Nhu, Cẩm Hò, Trường Sơn) lại đem đến cho khán giả tiết mục đầy màu sắc với cuộc nội chiến hậu cung của những phi tần muốn sủng ái. Tiểu phẩm Bí mật hậu cung hứa hẹn sẽ lột tả những chiêu trò tranh đấu, ám hại nơi hoàng cung.

Đội Đồng Dao sẽ thể hiện phần trình diễn đậm chất ma quái trong Trạm xá kinh dị. Câu chuyện về hai người đàn ông đến khám bệnh tại một trạm xá kì quái chỉ có duy nhất hai người ý tá và lao công vào lúc nửa đêm đã khiến khán giả thót tim.

Chúc các bạn xem tivi online vui vẻ nhé!