Làng hài mở hội tập 21 full – 21/9/2016 trên thvl1


Status: Làng Hài Mở Hội Tập 21

Mời những khách du lịch quý người theo dõi cũng giống như khách du lịch coi truyền ảnh cùng theo dấu công tác Làng Hài Mở Hội tập 21 có lẽ được phạt sóng liên đới trên kênh thvl1 vào khoảng 21h đêm thứ tứ đến ngày 14/chín/năm nhâm thìn mang nội dung vấn đề chủ quyền rất lôi kéo nhé… Nhiều lịch trình giỏi với những ngày tiết mục rực rỡ đang mừng đón bạn..

Xem lại tập đôi mươi

Trong tập trước, các chị em của đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Mỹ Duyên, Tất Diệu Hằng, Mạc Văn Khoa, Đình Cang) rủ nhau nhập cuộc tour tour du lịch kì lạ tại Rừng tự tử. Với câu slogan ấn tượng “Rừng tự sát giúp đời toang hoang, rừng tự vẫn nhằm tổ ấm giải thoát”, những Thương Mại & dịch Vụ của đơn vị tour du lịch quái dị nào khiến cho người theo dõi không ngoài bất ngờ đột ngột.

Về bên team Hồn Nhiên (Phạm Hy, Huỳnh Ngân, Khương Mạnh Quân, Huy Nam, Huỳnh Nhu, Cẩm Hò, Trường Sơn) lại đem về cho khán giả ngày tiết phần đầy màu sắc mang cuộc đao binh hậu cung của các nam nữ mong muốn sủng ái. Tiểu phẩm Bí mật hậu cung hứa hẹn hẹn có thể cởi tả các chiêu trò đấu tranh, ám sợ hãi địa điểm cung điện.

Đội Đồng Dao có thể bộc lộ phần trình diễn đậm chất ma tai ác trong Trạm xá ma. Câu một trong những điều về hai quần chúng. # nam nhi đến nhà lao bệnh ở một trạm xá kì lạ chỉ có độc tôn 2 người ý tá và lao công vào lúc nửa đêm đã làm cho khán giả gay cấn.

Chúc các du khách xem truyền họa online vui lòng nhé!

kênh thvl1
xem tivi online

Bài viết liên quan