Mặt nạ ngôi sao tập 11 ngày 15/3/2017 full HD mới nhất


Cùng nhau coi công tác Mặt nạ ngôi sao sáng tập 11, mat na ngoi sao tap 11, bên nạ ngôi sao 5 cánh 15/ba/2017 mới nhất. Các các bạn chú ý theo dõi tập 13 của lịch trình Mặt nạ ngôi sao 2017 full hd vào khoảng 20h30 Trong ngày 15/3/2017 trên kênh tivi HTV7 nhé. Chúc những du khách sở hữu các khoảng thời gian ngắn thữ gian cực kỳ vui and hấp dẫn nhất..

Trong chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao tuần nè, ban phản hồi ngoại trừ diễn cục héc-tài Thu Trang, Trường Giang, ca sĩ Tóc Tiên thì còn có sự giúp mặt của khách mời Ngô Kiến Huy. Với năng lực chuyên môn hài hước, linh hoạt, Ngô Kiến Huy sẽ phối kết hợp kết hợp ăn ý cộng những nghệ sĩ để đem lại các giờ đồng hồ cười thú vị đến lịch trình.

Trường Giang lại đoán rằng Quả Tạ Gan Dạ chính là nam giới ca sĩ Ngọc Khanh. Ngay tức tốc, Tóc Tiên bội phản bác vì nhận định rằng anh không liên tiếp tập tạ and cũng không có vóc dáng lớn bé như thí sinh này. Tuy nhiên, lúc Quả Tạ Gan Dạ có số phiếu bình chọn thấp hơn và nên “giáo giở” sau ca đoạn Anh Yêu Người Khác Rồi, Tóc Tiên tưởng ngàng vì như thế đó đúng là cựu member của nhóm V.Music – ca sĩ Ngọc Khanh. 

không chỉ suy đoán dựa trên vóc dáng, giọng hát hay tính phương pháp nhưng mà những Bình luận viên vẫn còn lăn lê, bò tuồn nhằm “soi” thật cẩn thận gương mặt của các thí sinh sau lớp mặt nạ. Điển hình được xem là tình huống của sỹ tử chị em tiếp theo sau. Bộ hữu 1 biệt danh hơi hài hước, cô gái Thơm Thơm Thích Thơm khiến Ban bình luận phải “thất vọng và đau đầu, bứt tóc” vì phổ biến tài lẻ tạo "hoang mangvàquot;. Không những hoàn thiện rẻ ca khúc sung sướng Túp lều tuyệt vời cộng sỹ tử Alô Ahihi, cô gái vẫn thể hiện lẻ cũng như hát cải lương and kể giọng Huế. Nếu cũng như Ngô Kiến Huy nhận định rằng Thơm Thơm Thích Thơm là diễn viên Lê Khánh thì Thu Trang lại phán đoán thí sinh mãng cầùy là diễn viên hài Lê Giang.

Chúc các bạn lịch trình trò chơi điện tử show thực sung sướng nha!

 

HTV7
chương trình game show

Bài viết liên quan