Mặt Nạ Ngôi Sao tập 7 full ngày 15/02/2017 – HTV7


Status: Mặt Nạ Ngôi Sao – Tập 7

Mời các bạn và các khách tham quan đang được coi tivi trực tuyến trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng theo dấu Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao tập 7 đầy đủ HD trực tiếp, trực tuyến online tiên tiến nhất. Tập bảy của lịch trình Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ đc vạc sóng vào khoảng 20h30 đúng ngày 15/2/2017 bên trên kênh HTV7

– Nội dung của chương trình:

Mặt Nạ Ngôi Sao là lịch trình được sắm bản quyền kể từ công tác King of Masked Singer – một công tác âm thanh “nổi nổi tiếng” của đài vô tuyến MBC Hàn Quốc. Đây là sân đùa mà các người chơi có lẽ treo mặt nạ trên sàn diễn để biểu hiện giọng hát của bản thân mình. Chính sự bí ẩn về tính danh của toàn cầu tham gia sẽ làm khán giả vô cùng tìm hiểu and cũng từ ấy, chất giọng tuyệt vời của các game thủ được tôn vinh.

Mặt Nạ Ngôi Sao được xem là cuộc thi âm nhạc nhằm phá tan tất cả thành kiến của khán giả sở hữu các người chơi game tham gia chương trình. Đó sẽ được xem là định kiến về một ca sĩ “mai danh dấu tích” một thời gian nhiều năm sở hữu các bạn dạng hit một thời, một ca sĩ sở trường sống cái nhạc nà nhưng lại biến hóa thể loại music khác lại khi tham gia lịch trình, các ca sĩ sẽ mang tên tuổi cơ mà fake thành giọng dị thường để tạo nên sự khác biệt hay các chiếc thương hiệu khét tiếng sống lĩnh vực khác lại nhưng lại sở hữu niềm say mê ca hát…

Mặt Nạ Ngôi Sao được xem là công tác hứa hứa sẽ mang đến sự khám phá rất to lớn đến khán giả lúc game thủ có thể che chắn danh tính qua những chiếc bên nạ bí ẩn and thân hình trọn vẹn được ngụy trang dưới cỗ trang phục tổng thể như đấu sĩ. Như vậy có lẽ kích thích trí tưởng tượng & sự mày mò của người xem. Họ có lẽ cộng tranh tài bên trên một sàn diễn được dàn dựng như 1 đấu trường âm nhạc đầy khốc liệt. Công chúng chỉ có thể tập trung lắng tai giọng hát để phán đoán coi đấy có lẽ được xem là người hùng nào.

Cấu trúc công tác với 16 tập có 8 trò chơi điện tử mang luật nghịch vô cùng thu hút. Tại vòng 1, sáu sỹ tử treo bên nạ có thể được phân thành ba gia đình tranh tài and màn trình diễn 1 máu mục song ca. Người đùa làm sao sở hữu lượt bầu chọn cao sẽ có thời cơ phi vào vòng tiếp theo sau và ngược lại, người chơi có lượt bầu chọn ít hơn nên cởi vứt chiếc mặt nạ.

Tại vòng 2, 3 thí sinh mang lượt bầu chọn tăng cao của tập đấy sẽ tuần tự biểu lộ 1 ca khúc đối chọi ca and khán giả liên tục bình chọn để để lại hai nhân vật đeo bên nạ mà người yêu quý nhất. Ở vòng ba, 2 thí sinh đeo mặt nạ còn sót lại có lẽ liên tục màn biểu diễn mỗi người một bài bác solo ca nhằm giành 1 vé thi đấu với Vua Mặt Nạ. Tại vòng bốn – vòng tranh ngôi Vua, Vua Mặt Nạ đương thời của công tác có lẽ thi đấu liên đới với thí sinh mặt nạ xuất sắc nhất của mọi bảng tranh tài để bảo vệ ngôi Vua. Ngôi Vua đc bảo trì hay bị soán liên tiếp sẽ được xem là yếu tố kịch tính và đầy bất ngờ của lịch trình. Khán nhái có lẽ buộc phải hồi hộp & theo dõi liên tục nhằm nắm bắt ngay bây giờ ai mới là Vua Mặt Nạ sống tập thi sau cuối.

Thí sanh chiến thắng với thương hiệu Vua Mặt Nạ của tập như thế nào có thể chiếm được giải thưởng là 50 triệu. Điều này sẽ mang hai trường hợp xẩy ra: Thứ số 1, một sỹ tử có thể chỉ chiếm được 50 triệu nếu làm cho Vua Mặt Nạ chỉ 1 tập nhưng cũng có thể chúng ta sẽ nhận được số chi phí thưởng tối đa được xem là 400 triệu trường hợp tiếp tục được ngôi mùi vị Vua Mặt Nạ trong quãng 16 tập.

– Đón xem Tập bảy của lịch trình Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ được phát sóng vào thời gian 20h30 đúng ngày 15/hai/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé thành viên trong gia đình ơi!

Chúc những khách du lịch xem truyền hình online kênh HTV7 vui tươi nhé!

Xem lại tập 6

Xem lắp:

 

Ngạc nhiên chưa ạ?Tập 72

The voice 2017 tập một

 

xem tivi trực tuyến
Ngạc nhiên chưa tập 72
The voice 2017 tập 1

Bài viết liên quan