Mặt Nạ Ngôi Sao - Tập 9

Mời các bạn đón xem Mặt nạ ngôi sao tập 9, tap 9 mat na ngoi sao mới nhất ngày 1/3/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến online mới nhất trên site vtvtructiep.com nhé. Tập 9 chắc chắn mang tới những tiết mục hay và hấp dẫn đặc sắc nhất cho các bạn khán giả cũng như quý vị được xem và giải trí cực hay nha...

Tuần trước, ban bình luận ngoài Thu Trang, Trường Giang và Tóc Tiên thì còn có sự quay trở lại của MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Voi Cận Thị – Vua Mặt Nạ vẫn còn bảo toàn danh tính đến thời điểm hiện tại.

Cô nàng Xạ Thủ Mặt Đinh trình bày ca khúc sâu lắng mang tên Yếu Đuối. Và cuối cùng, chàng Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua thể hiện chất giọng đầy cảm xúc qua bài hát Không Thể và Có Thể.

mặt nạ ngôi sao tập 9

Kết quả, Xạ Thủ Mặt Đinh và Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua có lượt bình chọn cao nhất nên bước vào vòng trong. Anh chàng Đa Sầu Đa Cảm phải bị lật mặt. Và danh tính của anh chàng chính là diễn viên Khương Ngọc.

Chiều tối 17/5, Thủy Tiên và Công Vinh tay trong tay có mặt tại một sự kiện với vai trò đại sứ ở TP.HCM. Ngay khi xuất hiện, cả hai trở thành tâm điểm chú ý của nhiều quan khách, ống kính máy ảnh. Nếu Công Vinh bảnh bao với bộ vest lịch lãm thì Thủy Tiên lại thanh lịch, tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ với bộ trang phục màu đen.

Suốt thời gian diễn ra sự kiện, Thuỷ Tiên - Công Vinh liên tục “dính nhau như sam” và thoải mái thể hiện những cử chỉ tình cảm với nhau. Đặc biệt, giọng ca Dành cả thanh xuân để yêu ai đó còn bất ngờ tình cảm hôn lên má Công Vinh.