Mẹ Chồng Nàng Dâu - Tập 1

Status: Mẹ Chồng Nàng Dâu - Tập 1

Mời quý vị cũng như các bạn đang xem truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 1 full HD trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 1 của Game show Mẹ Chồng - Nàng Dâu được phát sóng lúc 15h40 ngày 18/3/2017 trên kênh htv7 online nhanh nhất.

- Nội dung chương trình:

Mẹ Chồng - Nàng Dâu là chương trình để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười. 

Mẹ chồng nàng dâu có sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ - MC Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc "đóng vai" một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh - Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Điểm đặc biệt thu hút và đầy cảm xúc của chương trình là đoạn clip – lời chia sẻ của người đàn ông là ‘con trai’ và là ‘chồng của nàng dâu’ nói về những khổ tâm khi đứng giữa mẹ - vợ và những mong muốn thay đổi trong mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu. 

Cặp mẹ chồng nàng dâu nào cũng có thể tham gia talkshow này, với điều kiện đã bắt đầu mối quan hệ này từ 3, 4 tháng trở đi, bất kể sống chung hay ở riêng. 

- Mời các bạn đón xem Tập 1 của Mẹ chồng nàng dâu vào ngày 18/3/2017 vào lúc 15h40 trên kênh HTV7 trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem tivi online thật vui vẻ!