Ngạc nhiên chưa 2016 - Tập 66

Status: Ngạc nhiên chưa 2016 - Tập 66

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình tại site vtvtructiep.com chương trình Ngạc nhiên chưa tập 66 full trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 66 của chương trình ngạc nhiên chưa 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 ngày 4/1/2017 trên kênh HTV7 online mới nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội để theo dõi những điều bất ngờ nhé

- Nội dung của chương trình

Ngạc nhiên chưa là gameshow do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Đông Tây Promotion thực hiện, hiện chưa rõ phiên bản nước ngoài. Đây là chương trình thử tài hội họa, tinh mắt, sự nhanh trí. Người chơi thông thường là những người nổi tiếng (ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ...). Diễn viên Đại Nghĩa là MC của chương trình này.

_Vòng 1

Ở vòng 1, có 4 từ khoá cho hai đội. MC sẽ đưa từ khoá cho từng thành viên và các bạn sẽ xem từ khoá này. Sau đó, các bạn phải nói một từ khác với từ khoá trong phong bì để người còn lại có thể đoán ra từ khoá này. Đoán đúng có 2 điểm. Đoán sai thì đội còn lại sẽ được đoán. Nếu đúng thì được 1 điểm.

_Vòng 2

Ở vòng 2, có 6 ô số cho hai đội lựa chọn. Từng thành viên sẽ bước lên để chọn một ô số. Phía sau ô số này sẽ là 1 từ khoá. Dưới từ khoá có 1 gợi ý. Các bạn đọc lời gợi ý cho người bạn đồng đội. Sau đó, vẽ nội dung của từ khoá lên tấm bảng nhưng không được viết số hay chữ để làm sao cho người bạn đồng đội có thể đoán được từ khoá này. Nếu đúng cỏ 3 điểm. Sai không có điểm.
Thời gian để vẽ là 30 giây. Các bạn có thể nói lên nhiều từ trong một lúc. Sau vòng này, đội nào có điểm cao hơn sẽ vào vòng đặc biệt.

_Vòng đặc biệt

Ở vòng đặc biệt, đội chơi sẽ được xem 1 đoạn clip. Trong đoạn clip có 3 điểm thay đổi. Các bạn phải tìm được 3 điểm này. Các bạn phải đặt cược điểm số. Sẽ có 3 lượt xem.
Xem lần 1: x4 số điểm đặt cược
Xem lần 2: x3 số điểm đặt cược
Xem lần 3: x2 số điểm đặt cược
Sau ba lần xem, nếu không có câu trả lời hoặc trả lời sai sẽ mất điểm đặt cược..

- Mời các bạn cùng theo dõi tập 66 của chương trình Ngạc nhiên chưa 2016 phát sóng vào lúc 19h00 ngày 4/1/2017 trên kênh HTV7 nhé!

+ Xem lại tập 65

Xem thêm

+ Kênh VTV1 online

+ Kênh VTV3 trực tiếp