Ngạc Nhiên Chưa tập 69 full HD ngày 25/01/2017


Status: Ngạc nhiên chưa nào?Năm 2016 – Tập 69

Mời bạn & những hành khách khán giả đang xem truyền ảnh tại site vtvtructiep.Com lịch trình Ngạc nhiên chưa ạ?Tập 69 đầy đủ trực tiếp, online trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 69 của lịch trình bỡ ngỡ chưa ạ?2016 sẽ được phân phát sóng vào mức 19h00 Trong ngày 25/một/2017 trên kênh HTV7 online mới nhất. Đừng bỏ dở thời cơ nhằm theo dõi các điều bất ngờ nhé

– Nội dung của chương trình

Ngạc nhiên chưa nào?Là gameshow vì Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh and công ty Đông Tây Promotion triển khai, hiện tại chưa ạ?Rõ phiên bạn dạng quốc tế. Đây được xem là lịch trình thử tài hội họa, tinh thị giác, sự nhanh chóng trí. Người nghịch thông thường được xem là các quả đât nổi tiếng (ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ…). Diễn cục Đại Nghĩa được xem là MC của công tác này.

_Vòng 1

Tại vòng 1, có 4 keyword mang đến hai nhóm. MC sẽ giả keywords cho từng member and các khách du lịch sẽ coi keywords nào. Sau ấy, những bạn phải kể 1 kể từ Đặc biệt sở hữu keywords vào phong tị nạnh để người còn lại sẽ đoán ra từ khoá này. Đoán đúng chuẩn mang hai nơi. Đoán sai thì nhóm còn lại sẽ đc đoán. Nếu chuẩn thì được 1 nơi.

_Vòng 2

Ở vòng 2, có sáu ô lượng mang đến hai team chọn lựa. Từng member có lẽ bước đi để chọn 1 ô khoản. Phía sau ô khoản này có lẽ là một trong những từ khoá. Dưới từ khóa có 1 gợi nhắc. Các hành khách học hỏi lời gợi nhắc cho những người hành khách bạn bè. Sau ấy, vẽ nội dung của từ khoá trên tấm bảng cơ mà không được đặt số tuyệt chữ để gia công sao cho người bạn bạn bè có lẽ đoán đc từ khoá nè. Nếu chuẩn cỏ ba điểm. Sai không có điểm.
Thời gian để vẽ là 30 giây. Các khách tham quan có thể nói lên rộng rãi từ trong một lúc. Sau vòng này, nhóm nào có nơi cao hơn có lẽ vào vòng đặc biệt.

_Vòng đặc biệt

Tại vòng đặc biệt, nhóm đùa sẽ được coi một khúc video clip. Trong đoạn đoạn phim sở hữu ba nơi chuyển đổi. Các bạn cần phải tìm kiếm được ba đặc điểm này. Các bạn phải đánh bài nơi số. Sẽ sở hữu 3 lượng xem.
Xem dịp 1: x4 số nơi đặt cược
Xem dịp hai: x3 lượng vị trí đặt cược
Xem đợt ba: x2 số vị trí đặt cược
Sau 3 lần xem, nếu không có câu trả lời hoặc trả lời không nên sẽ mất nơi đặt cược..

– Mời các khách tham quan cùng theo dõi tập 69 của lịch trình Ngạc nhiên chưa nào?2016 phát sóng vào tầm 19h00 vào ngày 25/01/2017 bên trên kênh HTV7 nhé!

Xem lại tập 68

Xem thêm

Kênh VTV1 trực tuyến

Kênh VTV3 trực tiếpUSD

HTV7 online
VTV1 online
VTV3 trực tiếp

Bài viết liên quan