Ngạc Nhiên Chưa tập 71 full ngày 08/02/2017 – HTV7


Status: Ngạc Nhiên Chưa – Tập 71

Mời quý vị and các khách tham quan khán giả đang xem truyền họa trên site vtvtructiep.Com chương trình Ngạc nhiên chưa ạ?Tập 71 đầy đủ liên đới, trực tuyến online tiên tiến nhất. Tập 71 của lịch trình bỡ ngỡ chưa nào?Năm nhâm thìn có thể đc phạt sóng vào thời gian 19h00 đúng ngày 08/02/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tiên tiến nhất. Đừng bỏ dở cơ hội để theo dấu những điều bất ngờ nhé

– Content của công tác

Ngạc nhiên chưa nào?Là gameshow bởi Đài Truyền hình Thành phố thành phố Hồ Chí Minh and tổ chức Đông Tây Promotion tiến hành, hiện nay chưa ạ?Rõ phiên phiên bản nước ngoài. Đây là lịch trình hãy thử tài hội họa, tinh thị lực, sự nhanh chóng trí. Người đùa bình thường được xem là các nhân loại khét tiếng (ca sĩ, diễn viên, người nghệ sỹ…). Diễn viên Đại Nghĩa là MC của chương trình nào là.

_Vòng một

Ở vòng một, có bốn từ khóa đến 2 nhóm. MC có lẽ mang keywords cho từng thành viên & những các bạn có lẽ coi từ khóa nè. Sau đó, những bạn phải nói một từ dị biệt có từ khoá vào phong suy bì nhằm nhân dân sót lại có thể đoán ra từ khoá nào. Đoán đúng mang 2 nơi. Đoán không đúng thì nhóm còn lại có thể đc đoán. Nếu chuẩn thì được 1 nơi.

_Vòng 2

Ở vòng 2, với sáu ô số mang lại 2 team chọn lựa. Từng thành viên có thể bước tới nhằm chọn 1 ô lượng. Phía sau ô lượng này có lẽ là một trong những từ khoá. Dưới từ khoá có 1 lưu ý. Các các bạn học hỏi lời gợi nhắc cho người du khách bạn bè. Sau đó, vẽ nội dung của từ khoá phía trên tấm bảng nhưng mà chưa được đặt số tuyệt chữ để triển khai sao cho người khách tham quan đồng đội có lẽ đoán được từ khoá nào. Nếu chuẩn cỏ ba điểm. Sai không tồn tại điểm.
Thời gian để vẽ được xem là 30 giây. Các bạn có lẽ nhắc lên phổ biến từ trong một lúc. Sau vòng nào là, đội như thế nào với điểm cao hơn nữa có lẽ trong vòng đặc biệt.

_Vòng đặc biệt quan trọng

Tại vòng đặc biệt, đội đùa có thể được xem một mẩu video clip. Trong đoạn đoạn phim mang ba điểm thay đổi. Các bạn phải tìm được 3 điểm đó. Các bạn phải đặt cược nơi số. Sẽ với 3 lượt view.
Xem đợt 1: x4 khoản vị trí đặt cược
Xem đợt hai: x3 số vị trí đặt cược
Xem dịp ba: x2 số vị trí đặt cược
Sau 3 lần coi, ví như không tồn tại câu hồi đáp hoặc trả lời không đúng sẽ mất vị trí đặt cược..

– Mời những du khách cộng theo dõi Tập 71 của công tác Ngạc nhiên chưa phát sóng vào lúc 19h00 Trong ngày 8/2/2017 trên kênh HTV7 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 70

Xem lắp

Một trăm triệu một phút tập 80

Quý khách hàng muốn hẹn hò tập 243USD

HTV7 trực tuyến
Một trăm triệu 1 phút tập 80
Bạn muốn hẹn hò tập 243

Bài viết liên quan