Ngạc Nhiên Chưa tập 73 full ngày 22/02/2017 – HTV7


Status: Ngạc Nhiên Chưa – Tập 73

Mời bạn & những khách du lịch người theo dõi đang được xem vô tuyến trên site vtvtructiep.Com lịch trình Ngạc nhiên chưa ạ?Tập 73 full liên đới, trực tuyến trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 73 của lịch trình ngạc nhiên chưa nào?Năm nhâm thìn có lẽ đc vạc sóng vào thời gian 19h00 ngày 22/02/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến tiên tiến nhất. Đừng bỏ qua cơ hội nhằm theo dõi các yếu tố đột ngột nhé

– Content của công tác

Ngạc nhiên chưa ạ?Là gameshow bởi Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và tổ chức Đông Tây Promotion triển khai, hiện chưa nhỉ?Rõ phiên phiên bản nước ngoài. Đây là công tác thử tài hội họa, tinh thị giác, sự nhanh chóng trí. Người chơi bình thường là các loài người khét tiếng (ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ…). Diễn viên Đại Nghĩa là MC của lịch trình nè.

_Vòng 1

Tại vòng 1, mang bốn keywords mang lại 2 team. MC có lẽ mang từ khoá cho từng thành viên and các hành khách có lẽ xem keywords nè. Sau ấy, các bạn cần phải kể 1 từ khác lạ sở hữu keyword vào phong bì nhằm quần chúng sót lại sẽ đoán ra keywords này. Đoán đúng mang hai nơi. Đoán không nên thì nhóm sót lại sẽ được đoán. Nếu chuẩn thì được một điểm.

_Vòng hai

Tại vòng hai, với 6 ô số cho 2 nhóm lựa chọn. Từng thành viên sẽ bước tới để lựa chọn một ô khoản. Phía sau ô lượng nà có lẽ là 1 trong keywords. Dưới từ khoá có 1 nhắc nhở. Các khách tham quan học hỏi lời nhắc nhở cho tất cả những người hành khách đồng đội. Sau đấy, vẽ content của từ khóa lên trên tấm bảng cơ mà không được đánh số hay chữ để gia công sao cho những người khách tham quan đồng đội có thể đoán được keywords nào là. Nếu đúng chuẩn cỏ ba điểm. Sai không tồn tại nơi.
Thời gian để vẽ được xem là 30 giây. Các hành khách sẽ nói lên nhiều từ trong 1 khi. Sau vòng nè, team làm sao sở hữu nơi cao hơn có thể trong vòng đặc biệt quan trọng.

_Vòng đặc biệt quan trọng

Tại vòng đặc biệt, team chơi sẽ được coi một mẩu clip. Trong mẩu video clip với ba nơi chuyển đổi. Các bạn phải tìm được 3 điểm này. Các bạn phải đánh bài điểm khoản. Sẽ có ba lượng xem.
Xem đợt 1: x4 lượng điểm đặt cược
Xem dịp 2: x3 lượng điểm đặt cược
Xem đợt ba: x2 lượng nơi đặt cược
Sau ba đợt xem, giả dụ không tồn tại câu trả lời hoặc hồi đáp không nên sẽ mất nơi đặt cược..

– Mời những khách du lịch cùng theo dõi Tập 73 của chương trình Ngạc nhiên không phạt sóng vào mức 19h00 đúng ngày 22/hai/2017 bên trên kênh HTV7 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 72

Xem đính:

 Kênh htv2 online

Kênh htv thuần việt$

HTV7 trực tuyến
htv2 trực tuyến
htv thuần việt

Bài viết liên quan