Ngạc Nhiên Chưa tập 78 full ngày 29/03/2017 – HTV7


Status: Ngạc Nhiên Chưa – Tập 78

Mời bạn & các du khách người theo dõi đang coi truyền ảnh tại site vtvtructiep.Com chương trình Ngạc nhiên chưa ạ?Tập 78 full trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 78 của lịch trình ngạc nhiên chưa nhỉ?2017 có thể đc phân phát sóng vào khoảng 19h00 ngày 29/03/2017 bên trên kênh HTV7 online mới nhất. Đừng bỏ dở cơ hội nhằm theo dấu các yếu tố bất ngờ nhé.

Xem Mặt nạ ngôi sao sáng tập 13 full
Xem Phiên bạn dạng hoàn hảo tập 4 full

– Nội dung của chương trình

Ngạc nhiên chưa ạ?Là gameshow vì Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh and công ty Đông Tây Promotion triển khai, hiện chưa ạ?Rõ phiên bản quốc tế. Đây là công tác thử tài hội họa, tinh mắt, sự nhanh chóng trí. Người đùa bình thường là các người ta nổi tiếng (ca sĩ, diễn cục, nghệ sỹ…). Diễn viên Đại Nghĩa là MC của chương trình nào là.

_Vòng một

Tại vòng 1, mang 4 keyword mang lại 2 đội. MC có lẽ mang keywords cho từng member and các du khách có thể coi keyword nè. Sau đó, các bạn cần phải kể một từ khác nhau có keyword trong phong so bì nhằm quả đât còn lại có lẽ đoán ra từ khóa nào. Đoán đúng với hai điểm. Đoán sai thì team sót lại sẽ đc đoán. Nếu đúng thì được một nơi.

_Vòng 2

Ở vòng 2, mang sáu ô lượng mang đến hai đội lựa chọn. Từng member có thể bước đi để chọn một ô khoản. Phía sau ô số nào có thể là 1 trong những keywords. Dưới keywords có 1 gợi nhắc. Các các bạn đọc lời gợi nhắc cho những người du khách bằng hữu. Sau ấy, vẽ content của keyword trên tấm bảng nhưng mà không được đặt số tốt chữ để triển khai sao cho những người hành khách đồng đội sẽ đoán đc từ khóa nà. Nếu đúng chuẩn cỏ ba điểm. Sai không có nơi.
Thời gian nhằm vẽ được xem là 30 giây. Các hành khách có lẽ nhắc lên nhiều từ trong 1 khi. Sau vòng nào là, team làm sao sở hữu điểm cao hơn nữa có thể vào vòng đặc biệt.

_Vòng đặc biệt

Ở vòng đặc biệt quan trọng, đội đùa sẽ được xem một đoạn video clip. Trong khúc đoạn clip với 3 điểm chuyển đổi. Các bạn cần phải tìm được 3 đặc điểm này. Các bạn phải đánh bài điểm lượng. Sẽ với 3 lượt xem.
Xem dịp một: x4 số nơi đặt cược
Xem dịp 2: x3 lượng điểm đặt cược
Xem đợt ba: x2 khoản điểm đặt cược
Sau ba lần coi, nếu không có câu trả lời hoặc trả lời không đúng sẽ mất vị trí đặt cược..

– Mời các khách du lịch cùng theo dấu Tập 78 của chương trình Ngạc nhiên chưa vạc sóng vào khoảng 19h00 vào ngày 29/3/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 77USD

Mặt nạ ngôi sao tập 13 full
Phiên bản hoàn hảo tập 4 full
HTV7 trực tuyến

Bài viết liên quan