Nghệ Sĩ Thử Tài P336 - Tập 2

Các bạn đang xem chương trình Nghệ sĩ thử tài p336 tập 2 full hd mới nhất trực tuyến cực nhanh. Tập 2 của game show Nghệ Sĩ Thử Tài P336 sẽ được chiếu vào lúc 19h00 ngày 19/5/2017 trên kênh truyền hình htv7 trực tiếp mới nhất tốc độ cao ngay tại vtvtructiep.com nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật vui vẻ...

Nghệ sĩ thử tài P33 là gameshow vui nhộn hài huớc với những phần thi kiến thức âm nhạc, đời sống đa dạng. Mỗi tập phát sóng ngoài những thông tin kiến thức thú vị từ những câu hỏi, còn là những phút giây thư giãn nhiều tiếng cười từ màn giao lưu của 2 khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng với 10 thành viên tuổi teen rất chất của nhóm nhạc P336 (từ 11 tới 17 tuổi).

Hoài Lâm là khách mời đặc biệt sẽ kết hợp với học trò Noo Phước Thịnh tại vòng Chung kết 1 Giọng hát Việt 2017. Xuất hiện tại buổi ghi hình, nam ca sĩ vô cùng giản dị với trang phục quần tây, sơ mi trắng. Bên cạnh anh còn có bạn gái đồng hành, cả hai đã vô cùng tình tứ và quan tâm nhau bên trong hậu trường. Người yêu của Hoài Lâm cũng thường xuyên dặn dò anh trước khi bước lên sân khấu biểu diễn.

Phần thể hiện của Huyền Dung với phiên bản hoàn toàn khác đã giúp cho học trò Đông Nhi chạm đến trái tim của các HLV cùng nhiều người nghe. Đó cũng chính là lý do khiến khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi cô nàng phải dừng chân trước Han Sara - thí sinh không được đánh giá cao trong giọng hát lẫn cảm xúc nếu so sánh với Huyền Dung.

- Cùng xem Tập 2 Nghệ sĩ thử tài p336 full hd ngày 19/5/2017 vào  lúc 19h00 trên kênh HTV7 trực tiếp mới nhất nhé các bạn khán giả thân mến..