Ngôi Sao Phương Nam tập 3 full ngày 10/3/2017 – THVL1


Status: Ngôi Sao Phương Nam 2017 – Tập 3

Mời bạn và những hành khách người theo dõi đang coi tivi trò chơi điện tử show trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi công tác Ngôi sao phương nam giới tập 3 full hd liên đới, online. Tập ba có lẽ được vạc sóng vào tầm khoảng 21h00 bên trên kênh thvl1 online đến ngày 10/ba/2017 tiên tiến nhất mời các du khách để ý đón xem!

– Nội dung của công tác:

Ngôi Sao Phương Nam 2017 được xem là lịch trình sở hữu mong muốn dùng music quê nhà để tiếp đính thêm ái tình, đáy kiêu hãnh đối với nước nhà và hướng người trẻ tuổi tới những trị giá văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Tham da công tác được xem là 16 nghệ sĩ, bao gồm: NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Phạm Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, MC Phương Hiếu, MC Tú Trinh, MC Minh Toàn, Biên đạo Nam Long, Biên đạo Lương Hòa, Biên đạo Vĩnh Khương, Biên đạo Trung Thảo. 16 nghệ sĩ được chia thành bốn nhóm, mỗi nhóm bao gồm 2 ca sĩ, 1 MC and 1 biên đạo múa. Vấn đề setup team dựa trên khoản nơi mà lại mỗi cá thể đã có được trong những vòng thi thứ nhất (mỗi cá nhân với số nơi tốt nhất có thể về 1 nhóm, những thành viên với lượng điểm trên cao thứ 2 có lẽ về một tổ,….

Tuy nhiên, các đội nhưng vẫn sẽ hoán đổi member cho nhau ví như tất cả gần như đồng thuận). Nhiệm vụ của mọi team nghịch được xem là mang về các máu phần theo vấn đề của mỗi vòng thi. Mỗi huyết phần sẽ bao gồm 3 phần: Giới thiệu và dẫn dắt huyết mục – Hát – Dàn dựng múa và vũ đạo. Để tiết phần chiến thắng, các thành viên có thể phối hợp ngặt nghèo mang nhau, hòa hợp đậm chất cá tính của từng người cũng tương tự phân phát huy sở trường của từng thành viên…

Giám khảo của Ngôi sao phương Nam 2017 được xem là Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa Thành Phố.TP HCM, ca sĩ Phương Thanh, BTV/MC Quỳnh Hoa and nghệ sỹ cải lương Thanh Hằng. Dẫn công tác là Diễn cục/MC Đại Nghĩa.

– Mời những bạn cùng đón coi Tập 3 của Ngôi sao phương phái nam 2017 được phân phát sóng trực tuyến vào tầm khoảng 21h00 đến ngày 10/03/2017 bên trên kênh thvl1 mới nhất tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập hai

Xem gắn thêm:

Chương trình Giọng hát việt nam 2017 tập 5

Chương trình Thần tượng bolero đợt 2 tập một$

thvl1 trực tuyến
Giọng hát việt 2017 tập 5
Thần tượng bolero mùa 2 tập 1

Bài viết liên quan