Ngôi Sao Phương Nam 2017 tập 4 full ngày 17/3/2017 – THVL1


Status: Ngôi Sao Phương Nam 2017 – Tập bốn

Mời bạn and các các bạn khán giả đang được xem vô tuyến cuộc chơi show online trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi lịch trình Ngôi sao phương nam tập 4 full hd liên đới, trực tuyến. Tập 4 sẽ được phân phát sóng vào tầm khoảng 21h00 trên kênh thvl1 trực tuyến đúng ngày 17/ba/2017 mới nhất mời những du khách chú ý đón xem!

– Nội dung của lịch trình:

Ngôi Sao Phương Nam 2017 được xem là chương trình với mong muốn tiêu dùng âm thanh quê hương để đón đính ái tình, đáy tự hào đối với giang sơn và hướng giới trẻ tới các giá cả văn hóa tốt lành của dân tộc bản địa.

Tham da chương trình được xem là 16 nghệ sĩ, gồm: NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Phạm Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, MC Phương Hiếu, MC Tú Trinh, MC Minh Toàn, Biên đạo Nam dragon, Biên đạo Lương Hòa, Biên đạo Vĩnh Khương, Biên đạo Trung Thảo. 16 người nghệ sỹ được chia thành 4 team, mọi nhóm bao gồm hai ca sĩ, một MC & một biên đạo múa. Việc setup đội dựa vào khoản điểm mà mỗi cá thể đã có được trong những vòng thi trước tiên (từng cá thể với khoản điểm tốt nhất có lẽ về một team, những thành viên sở hữu khoản điểm cao thứ hai có lẽ về một nhóm,….

Mặc dù nhiên, những nhóm vẫn sẽ thay bằng thành viên lẫn nhau ví như toàn bộ phần đa đồng thuận). Nhiệm vụ của mọi đội đùa là mang về các máu phần đi theo vấn đề của mỗi vòng thi. Mỗi huyết phần có lẽ gồm có ba ứng dụng: Giới thiệu và dẫn dắt tiết phần – Hát – Dàn dựng múa & vũ đạo. Để tiết mục thành công, những thành viên có thể phối hợp chặt chẽ có nhau, dung hòa đậm cá tính của mỗi người cũng tương tự phạt huy sở thích của mỗi member…

Giám khảo của Ngôi sao phương Nam 2017 được xem là Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM, ca sĩ Phương Thanh, BTV/MC Quỳnh Hoa and người nghệ sỹ cải lương Thanh Hằng. Dẫn lịch trình được xem là Diễn viên/MC Đại Nghĩa.

– Mời những bạn cùng đón xem Tập bốn của Ngôi sao phương phái mạnh 2017 được phân phát sóng trực tuyến vào mức 21h00 đúng ngày 17/03/2017 bên trên kênh thvl1 tiên tiến nhất trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập ba

Xem thêm:

Xem Hòa âm ánh nắng 2017 tập 9

Xem Giọng hát việt nam 2017 tập sáuUSD

thvl1 trực tuyến
Hòa âm ánh sáng 2017 tập 9
Giọng hát việt 2017 tập 6

Bài viết liên quan