Ngôi Sao Phương Nam 2017 tập 6 full ngày 31/3/2017 – THVL1


Status: Ngôi Sao Phương Nam 2017 – Tập sáu

Mời quý vị và các các bạn người theo dõi đang được xem vô tuyến trò chơi điện tử show trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu lịch trình Ngôi sao phương phái nam tập 6 đầy đủ hd liên đới, trực tuyến. Tập 6 có thể được phạt sóng vào thời gian 21h00 bên trên kênh thvl1 online Trong ngày 31/ba/2017 mới nhất mời những khách du lịch chăm chú đón coi!

Xem Hòa âm ánh nắng 2017 tập 11
Xem Đường đến danh ca vọng cổ tập trăng tròn

– Nội dung của công tác:

Ngôi Sao Phương Nam 2017 là chương trình có mong muốn sử dụng âm thanh quê hương để tiếp thêm tình ái, đáy tự hào so với tổ quốc and phía người trẻ tuổi đến những giá cả văn hóa tốt lành của dân tộc bản địa.

Tham gia công tác được xem là 16 nghệ sĩ, gồm: NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Phạm Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, MC Phương Hiếu, MC Tú Trinh, MC Minh Toàn, Biên đạo Nam Long, Biên đạo Lương Hòa, Biên đạo Vĩnh Khương, Biên đạo Trung Thảo. 16 nghệ sỹ đc phân thành bốn team, mọi đội bao gồm 2 ca sĩ, một MC và một biên đạo múa. Câu hỏi cài đặt team dựa trên lượng điểm nhưng mỗi cá thể đạt được trong các vòng thi đầu tiên (từng cá thể sở hữu số điểm tốt nhất có lẽ về một team, các thành viên mang lượng điểm trên cao thứ hai sẽ về một nhóm,….

Tuy nhiên, những team vẫn có lẽ hoán đổi thành viên cho nhau trường hợp tất cả phần nhiều đồng thuận). Nhiệm vụ của mỗi nhóm chơi được xem là đem đến những máu phần đi theo chủ đề của từng vòng thi. Mỗi huyết phần sẽ bao gồm 3 phần mềm: Giới thiệu và dẫn dắt máu mục – Hát – Dàn dựng múa và vũ đạo. Để máu mục thành công, những thành viên có thể kết hợp chặt chẽ sở hữu nhau, dung hòa đậm chất ngầu và cá tính của mỗi người cũng giống như phát huy sở thích của từng member…

Giám khảo của Ngôi sao phương Nam 2017 được xem là Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa Thành Phố.Hồ Chí Minh, ca sĩ Phương Thanh, BTV/MC Quỳnh Hoa and nghệ sỹ cải lương Thanh Hằng. Dẫn chương trình là Diễn cục/MC Đại Nghĩa.

– Mời các hành khách cộng đón xem Tập sáu của Ngôi sao phương nam 2017 được phát sóng trực tuyến vào mức 21h00 đến ngày 31/03/2017 bên trên kênh thvl1 tiên tiến nhất tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 5

Chúc những khách tham quan xem tivi online thật vui vẻ nha!

Hòa âm ánh sáng 2017 tập 11
Đường đến danh ca vọng cổ tập 20
xem tivi trực tuyến

Bài viết liên quan