Ngôi Sao Phương Nam 2017 tập 9 full ngày 21/4/2017 – THVL1


Status: Ngôi Sao Phương Nam 2017 – Tập 9

Mời quý khách & những khách du lịch người theo dõi đang coi vô tuyến game show online trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi lịch trình Ngôi sao phương nam tập 9 full hd liên đới, online. Tập 9 sẽ được phạt sóng vào thời gian 21h00 bên trên kênh thvl1 online vào ngày 21/4/2017 mới nhất mời các các bạn chú ý đón xem!

Xem Hòa âm ánh sáng 2017 tập 14
Xem Phiên bạn dạng hoàn chỉnh tập 6 đầy đủ

– Content của lịch trình:

Ngôi Sao Phương Nam 2017 là công tác có mong muốn tiêu dùng âm thanh quê nhà để đón thêm tình yêu, đáy tự hào so với nước nhà & hướng người trẻ tuổi đến các trị giá văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Tham gia chương trình là 16 nghệ sỹ, gồm: NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Phạm Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, MC Phương Hiếu, MC Tú Trinh, MC Minh Toàn, Biên đạo Nam Long, Biên đạo Lương Hòa, Biên đạo Vĩnh Khương, Biên đạo Trung Thảo. 16 nghệ sỹ được phân thành 4 team, mọi team bao gồm hai ca sĩ, một MC and một biên đạo múa. Bài toán setup nhóm dựa vào lượng nơi cơ mà mỗi cá thể giành được trong các vòng thi đầu tiên (mỗi cá thể có khoản nơi tốt nhất sẽ về 1 nhóm, những member có số điểm cao thứ hai có thể về một tổ,….

Mặc dù nhiên, những team vẫn sẽ thay bằng member lẫn nhau ví như tất cả gần như đồng thuận). Nhiệm vụ của mọi nhóm đùa là đưa về những ngày tiết phần theo vấn đề của mỗi vòng thi. Mỗi máu mục có thể gồm có 3 phần: Giới thiệu and dẫn dắt huyết mục – Hát – Dàn dựng múa và vũ đạo. Để huyết mục thắng lợi, những thành viên sẽ phối hợp chặt chẽ có nhau, trung hòa đậm chất ngầu của mỗi người cũng giống như phạt huy sở trường của từng member…

Giám khảo của Ngôi sao phương Nam 2017 là Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa Thành Phố.TP HCM, ca sĩ Phương Thanh, BTV/MC Quỳnh Hoa and nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Dẫn chương trình được xem là Diễn viên/MC Đại Nghĩa.

– Mời các du khách cộng đón coi Tập chín của Ngôi sao phương nam 2017 đc phát sóng trực tuyến vào thời gian 21h00 đúng ngày 21/04/2017 trên kênh thvl1 mới nhất trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 8USD

Hòa âm ánh sáng 2017 tập 14
Phiên bản hoàn hảo tập 6 full
thvl1

Bài viết liên quan