Người Bí Ẩn Mùa 4 tập 1 full HD ngày 12/03/2017 – HTV7


Status: Người Bí Ẩn Mùa bốn – Tập 1

Mời quý vị và các các bạn đang được coi truyền hình online online tại site giải trí vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi lịch trình Người bí mật mùa 4 tập 1 đầy đủ HD trực tiếp, trực tuyến. Tập 1 của lịch trình Người Bí Ẩn 2017 sẽ được phạt sóng vào tầm 20h30 đúng ngày 12/3/2017 đêm Chủ Nhật bên trên kênh htv7 tiên tiến nhất.

– Nội dung của công tác:

Người bí ẩn là chương trình hài thực tế bên trên truyền ảnh dựa vào công tác Odd One In của Đài ITV Anh Quốc, sản xuất do Đông Tây Promotion & vạc sóng trên HTV..

Người bí mật – chương trình thực ra tôn vinh những toàn cầu tưởng như bình thường cơ mà lại có những năng lực khác thường. Bên cạnh đó, những hero "mạo danh" cũng là điểm nổi bật thu hút người theo dõi khi chúng ta sẽ "lừavàquot; đc các nghệ sỹ – bản chất nổi danh là người có thể hóa thân trong các dạng hero không giống nhau.

Người Bí Ẩn mùa 3 với những màn trình bày của những “dị nhân” trên khắp hầu hết miền nước nhà cộng các round “kính chào Sảnh” xuất xắc “chặt chém” của đội căn nhà – team khách có thể liên tục làm cho người quan sát tràn ngập niềm vui. Thông qua công tác, khán giả coi truyền hình có lẽ biết thêm về những mẩu chuyện thú vị, các trái đất tuyệt hảo trong cuộc sống đời thường vòng vèo tôi cũng nhận biết như các giá trị mang tính nhân văn ẩn sâu trong những số đó.

Người bí hiểm mùa đồ vật ba đc tiến hành ghi hình thành hai đợt. Dàn khách mời của dịp 1 được đại diện căn nhà chế tạo tiết lộ, bao gồm: Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Chi P., Bê Trần, Ca Sỹ Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh.

– Mời những hành khách cùng nhau theo dấu Tập 1 của lịch trình Người Bí Ẩn Mùa bốn đc phát sóng vào lúc 20h30 ngày 12/ba/2017 ( tối CN) bên trên kênh htv7 online tại site vtvtructiep.Com nhé

Chúc những khách du lịch coi tivi online vui mừng!

kênh htv7
xem tivi online

Bài viết liên quan