Người Bí Ẩn Mùa 4 - Tập 2

Status: Người Bí Ẩn Mùa 4 - Tập 2

Mời quý vị và các bạn đang xem truyền hình trực tuyến online tại site giải trí vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình Người bí ẩn mùa 4 tập 2 full HD trực tiếp, trực tuyến. Tập 2 của chương trình Người Bí Ẩn 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 19/3/2017 tối Chủ Nhật trên kênh htv7 mới nhất.

- Nội dung của chương trình:

Người bí ẩn là chương trình hài thực tế trên truyền hình dựa theo chương trình Odd One In của Đài ITV Anh Quốc, sản xuất bởi Đông Tây Promotion và phát sóng trên HTV..

Người bí ẩn - chương trình thực tế tôn vinh những con người ngỡ như bình thường nhưng lại có các khả năng phi thường. Bên cạnh đó, những nhân vật "giả danh" cũng là điểm nhấn thu hút khán giả khi họ có thể "lừa" được các nghệ sĩ - vốn nổi danh là người có thể hóa thân vào các dạng nhân vật khác nhau.

Người Bí Ẩn mùa 3 với những màn trình diễn của các “dị nhân” trên khắp mọi miền đất nước cùng các màn “chào sân” hay “chặt chém” của đội nhà - đội khách sẽ tiếp tục khiến người xem tràn ngập nụ cười. Thông qua chương trình, khán giả xem truyền hình sẽ biết thêm về những câu chuyện thú vị, những con người tuyệt vời trong cuộc sống quanh mình cũng nhận ra như những giá trị nhân văn ẩn sâu trong đó.

Người bí ẩn mùa thứ 3 được triển khai ghi hình thành 2 đợt. Dàn khách mời của đợt 1 được đại diện nhà sản xuất tiết lộ, bao gồm: Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Chi Pu, Bê Trần, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh.

- Mời các bạn cùng nhau theo dõi Tập 2 của chương trình Người Bí Ẩn 2017 được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 19/3/2017 ( tối CN) trên kênh htv7 trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé

+ Xem lại tập 1:

Xem thêm

+ Xem Biệt tài tí hon tập 10

+ Xem Giọng hát việt 2017 tập 6