Người Bí Ẩn Mùa 4 tập 6 full HD ngày 16/4/2017 – HTV7


Status: Người Bí Ẩn Mùa 4 – Tập sáu

Mời bạn và những du khách đang xem truyền hình trực tuyến online trên site giải trí vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu chương trình Người bí ẩn mùa bốn tập 6 đầy đủ HD trực tiếp, trực tuyến. Tập sáu của chương trình Người Bí Ẩn 2017 sẽ được vạc sóng vào thời gian 20h30 đúng ngày 16/04/2017 đêm Chủ Nhật trên kênh htv7 mới nhất.

Xem Chung kết Nhạc Hội Song Ca
Xem Ai sẽ thành sao tập tám full

– Nội dung của chương trình:

Người bí ẩn được xem là lịch trình hài thực ra bên trên tivi dựa trên công tác Odd One In của Đài ITV Anh Quốc, chế tạo do Đông Tây Promotion and phát sóng trên HTV..

Người bí hiểm – lịch trình thực ra tôn lên những quả đât ngỡ cũng như thông thường nhưng lại sở hữu các năng lực chuyên môn phi thường. Bên cạnh đó, những nhân vật "mạo danhvàquot; cũng chính là điểm nhấn cuốn hút khán giả khi họ có lẽ "lừaandquot; đc các nghệ sỹ – vốn nổi danh là kẻ có lẽ hóa giữa trong những dạng hero khác nhau.

Người Bí Ẩn đợt ba với các ván trình bày của những “dị nhân anh hùng” trên mọi toàn bộ miền tổ quốc cộng các màn “xin chào sân” hay “chặt chém” của nhóm nhà – team khách hàng có lẽ liên tiếp làm người xem ngập cả niềm vui. Thông đi qua lịch trình, khán giả xem vô tuyến có lẽ biết thêm về các mẩu truyện thú vị, các địa cầu tuyệt vời vào cuộc sống đời thường loanh quanh mình cũng nhận thấy cũng như những giá cả nhân văn dấu sâu trong các số ấy.

Người bí mật mùa thiết bị ba đc triển khai ghi dựng nên hai dịp. Dàn khách mời của lần 1 đc thay mặt đại diện ngôi nhà chế tạo tiết lộ, gồm có: Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành, Ngô Kiến Huy, Ca sĩ Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Chi P., Bê Trần, Ca Sỹ Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh.

– Mời những hành khách cộng nhau theo dấu Tập sáu của Chương trình Người Bí Ẩn 2017 được vạc sóng vào tầm khoảng 20h30 đúng ngày 16/bốn/2017 ( đêm cử nhân) bên trên kênh htv7 online tại site vtvtructiep.Com nhé

Xem lại tập 5$

Chung kết Nhạc Hội Song Ca
Ai sẽ thành sao tập 8 full

Bài viết liên quan