Người Đứng Vững Mùa 2 - Tập 2

Mời xem Người đứng vững 2017 tập 2, nguoi dung vung mua 2 tap 2 mới nhất... Các bạn đang theo dõi trực tuyến Tập 2 của chương trình Người Đứng Vững Mùa 2 full hd mới nhất ngày 18/5/2017 tại vtvtructiep.com vào lúc 21h00 ( tối thứ năm) trên kênh truyền hình HTV7 tốc độ cao và nhanh nhất. Tập 2 sẽ đem tới nhiều tình huống và hấp dẫn cho các bạn đón xem nha...

"Người đứng vững", phát sóng lúc 21g30 tối thứ Hai hàng tuần trên HTV7, là gameshow với tên gốc là WHO'S STILL STANDING - Format từ Isarel. Thu hút hơn 6 triệu người xem tại Mỹ trong suốt mùa phát sóng.

NGƯỜI ĐỨNG VỮNG - Phiên bản Việt với giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng, được phát sóng trên HTV7 cùng sự dẫn dắt của MC Huy Khánh. Người chơi là những nghệ sỹ trẻ nổi tiếng và những người đến từ ngành nghề khác nhau.

Ai bằng anh thuộc thể loại Funky Electro, được sáng tác bởi hai thành viên Hà Lê và Phúc Bồ với phần phối khí do chính Phúc Bồ đảm nhiệm. Trong rất nhiều ca khúc ấn tượng của PB Nation, sở dĩ Ai bằng anh được chọn để quay MV là vì giai điệu đẹp và lời bài hát phản ảnh rõ nét nhất hình ảnh và con đường âm nhạc mà PB Nation đang muốn hướng đến.

 Toàn bộ cảnh quay trong Ai bằng anh đều được thực hiện tại Hong Kong bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo. Đặc biệt, MV còn có sự góp giọng của BigDaddy, một rapper rất được yêu mến và cũng là bạn thân của hai thành viên trong nhóm.

- Xem Tập 2 Người Đứng Vững 2017 mới nhất tại website vtvtructiep.com vào lúc 20h30 ngày 18/5/2017 trên kênh htv7 trực tiếp online tốc độ cao nhé các bạn khán giả thân mến...

Chúc các bạn vui vẻ!