Người đứng vững - Tập 23

Status: Người đứng vững - Tập 23

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình người đứng vững tập 23 full HD trực tiếp, trực tuyến online tại site vtvtructiep.com hôm nay. Tập 23 của chương trình người đứng vững sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 26/12/2016 trên kênh HTV7 hd mới nhất. Tập 23 hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây hấp dẫn và gay cấn đang chờ đón.

- Nội dung của chương trình:

Chương trình Người Đứng Vững với tên gốc là WHO'S STILL STANDING - Format từi Isarel. Thu hút hơn 6 triệu người xem tại Mỹ trong suốt mùa phát sóng. NGƯỜI ĐỨNG VỮNG - Phiên bản Việt với giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng, được phát sóng trên HTV7 cùng sự dẫn dắt của MC Huy Khánh. Người chơi là những nghệ sỹ trẻ nổi tiếng và những người đến từ ngành nghề khác nhau.

Chương trình sẽ là cuộc đấu trí giữa người chơi chính và 10 đối thủ còn lại qua những câu hỏi được gợi ý bằng những chữ cái. Nếu trả lời sai người chơi sẽ bị rơi xuống hố. Chương trình với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng ấn tượng, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những pha gây cấn, hồi hộp đến bất ngờ.

- Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tập 23 của Người đứng vững sẽ được phát sóng đúng vào lúc 21h30 ngày 26/12/2016 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 22

Chúc các bạn theo dõi truyền hình thật vui vẻ nhé!

Xem thêm:

+ Tuyệt đỉnh song ca - cặp đôi vàng tập 6

+ Kênh HTV2 online