Người đứng vững tập 23 full – 26/12/2016 – HTV7


Status: Người đứng vững – Tập 23

Mời quý khách và các các bạn cùng theo dõi chương trình trái đất đứng vững tập 23 đầy đủ HD trực tiếp, online online tại site vtvtructiep.Com thời điểm ngày hôm nay. Tập 23 của công tác quần chúng. # đứng vững có thể đc vạc sóng vào tầm 21h30 ngày 26/12/2016 trên kênh HTV7 hd tiên tiến nhất. Tập 23 hẹn hứa hẹn có thể mang lại cho các khách tham quan các khoảnh khắc cuốn hút & cam go đang chờ đợi.

– Nội dung của lịch trình:

Chương trình Người Đứng Vững với thương hiệu cội là WHO’S STILL STANDING – Format từi Isarel. Thu hút rộng sáu triệu người xem tại Mỹ trong quãng đợt phân phát sóng. NGƯỜI ĐỨNG VỮNG – Phiên bạn dạng Việt với phần thưởng cao nhất 100 triệu đồng, đc vạc sóng bên trên HTV7 cùng sự dẫn dắt của MC Huy Khánh. Người đùa là những người nghệ sỹ con trẻ khét tiếng & các trái đất tới từ ngành nghề khác biệt.

Chương trình có lẽ được xem là cuộc đối đầu thân người chơi game chính & 10 kẻ thù còn lại qua các câu hỏi đc lưu ý bởi những chữ cái. Nếu trả lời không đúng người chơi có thể bị rơi xuống vũng. Chương trình sở hữu cảm giác tiếng động, ánh sáng hoàn mỹ, khẳng định chắc chắn có lẽ đưa về mang đến người theo dõi các pha khiến cấn, hoảng loạn tới đột ngột.

– Mời các bạn và các khách du lịch cộng theo dõi tập 23 của Người đứng vững có thể được vạc sóng đúng lúc 21h30 Trong ngày 26/12/năm 2016 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 22

Chúc các khách tham quan theo dõi truyền ảnh thực vui mừng nhé!

Xem lắp:

Tuyệt đỉnh song ca – bộ đôi đá quý tập sáu

Kênh HTV2 trực tuyếnUSD

HTV7 hd
Tuyệt đỉnh song ca – cặp đôi vàng tập 6
HTV2 online

Bài viết liên quan