Người đứng vững tập 24 full ngày 02/01/2017 – HTV7


Status: Người tại vị – Tập 24

Mời quý vị and những các bạn cùng theo dõi công tác Người tại vị tập 24 đầy đủ HD trực tiếp, online trực tuyến trên site vtvtructiep.Com hôm nay. Tập 23 của lịch trình nhân dân đứng vững sẽ đc phát sóng vào tầm 21h30 đúng ngày 02/01/2017 trên kênh HTV7 hd tiên tiến nhất. Tập 24 hẹn hẹn sẽ mang về cho những các bạn những phút chốc thu hút and gay cấn đang được chờ đợi.

– Content của công tác:

Chương trình Người Đứng Vững có thương hiệu nơi bắt đầu là WHO’S STILL STANDING – Format từi Isarel. Thu hút hơn sáu triệu người xem tại Mỹ trong suốt đợt phạt sóng. NGƯỜI ĐỨNG VỮNG – Phiên bạn dạng Việt mang phần thưởng tốt nhất 100 triệu VNd, đc phát sóng trên HTV7 cùng với sự dẫn dắt của MC Huy Khánh. Người đùa là các nghệ sỹ con trẻ khét tiếng & các quả đât tới từ ngành nghề khác nhau.

Chương trình có thể được xem là cuộc đối đầu giữa gamer chính & mười địch thủ còn sót lại qua những câu hỏi được lưu ý bằng những vần âm. Nếu hồi đáp không nên gamer có lẽ bị rơi xuống vũng. Chương trình sở hữu hiệu ứng tiếng động, ánh sáng vui sướng, chứng minh và khẳng định có thể mang đến mang lại người theo dõi các trộn khiến cấn, hoảng loạn tới bất ngờ.

– Mời quý khách & những các bạn cộng theo dõi tập 24 của Người tại vị có thể được vạc sóng đúng vào khi 21h30 đúng ngày hai/1/2017 trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 23

Chúc các các bạn theo dõi truyền hình thực vui mắt nhé!

Xem đính thêm:

Kênh Todaytv trực tuyến

Kênh VTV1 trực tiếp$

HTV7 hd
Todaytv trực tuyến
VTV1 trực tiếp

Bài viết liên quan