Người hát tình ca tập 13 Full – Ngày 1/9/2016


Status: Người Hát Tình Ca Tập 13

Mời quý khách and những các bạn cùng đón xem trực tiếp lịch trình Người hát tình ca tập 13 có lẽ đc phạt sóng bên trên kênh thvl1 trực tuyến vào mức 21h thứ tứ ngày 1/chín/năm nhâm thìn cực tốt and hấp dẫn nhé.. Chương trình hứa hẹn hứa hẹn có lẽ đem về cho quý khán giả không ít cung bậc xúc cảm cùng với các sỹ tử, trong tập nào là chúng ta có lẽ mừng đón sự xuất hiện của nhạc sĩ Đức Huy trong tầm quan trọng giám khảo.

Đón xem Người hát tình khúc tập 12 ngày 1/9 được vạc sóng lúc 21h trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 để cộng đắm bạn vào những nhạc điệu nên thơ mang những giám khảo: Danh hài Vân Sơn, Á hậu Thúy Vân, ca sĩ Thanh Hà. Ở tập 11, sỹ tử Văn Hương vì như thế với một trong các việc riêng biệt cần đã xin dừng cuộc thi & BTC chương trình đã quánh cách mời Kiều Oanh trở lại công tác. Đây được xem là tin mừng cho người của cô bé xinh xắn và có tài năng nào.

Xem : Người hát tình khúc full trọn cỗ

– Nội dung:

Tại đêm Hội ngộ tuần trước đó, 8 huyết mục trình bày của 16 sỹ tử đã giữ lại trong tâm người theo dõi những toàn vẹn sâu sắc. Đây quả tình là 1 trong những tối biểu diễn lưu niệm không riêng gì so với các thí sinh mà lại vẫn so với các khán giả – các quần chúng. # đã cỗ vũ Người Hát Tình Ca kể từ các khoản trước tiên cho tới giờ.

Mở đầu công tác được xem là liên khúc của các sỹ tử có bản Mashup “Thôi” -“Không” của nhạc sĩ Y Vân and Nguyễn Ánh chín. 16 thí sinh rực rỡ tỏa nắng trên sân khấu có trang phục đầy đủ sắc tố. Kết thúc máu phần, họ sở hữu cơ hội tuyên bố xúc cảm về các bạn sát cánh đồng hành. Khi bị sỹ tử hỏi cảm xúc về khách tham quan dẫn sát cánh đồng hành, Thúy Vân bối rối khen Vũ Quốc Việt đẹp nam, hăng hái, lịch sự, dễ thương, tràn đầy năng lượng and thương mến bầy đàn em. Vũ Quốc Việt thanh minh mong muốn “được thiết kế việc and đứng mãi cộng Thúy Vân”, cô nàng tomboys Mỹ Tiên đc Hoàng Nguyên khen dễ thương, và lắng đọng,…

Tiết mục thứ 2 là liên đoạn “Trái tim bên mép” & “Dấu tình sầu” của tác giả Ngô Thụy Miên – Phạm Khải Tuấn bởi vì Như Khánh & Tấn Phương trình diễn. Kết thúc bài bác hát, Như Khánh hàn ôn bản thân cực kỳ “nhí nhố” nhưng lúc vào vấn đề thì tương đối “sầu”. Còn nam đẹp Tấn Phương san sẻ thành viên gia đình chưa từng có một mảnh tình vắt vai. “Hy vẳng qua lịch trình nè em có lẽ kiếm được tình nhân” – Tấn Phương đề cập.

Xem lại tập 12 nhân loại hát tình khúc:

Chúc những khách tham quan coi truyền hình thực vui lòng nhé!

kênh thvl1 trực tuyến
Người hát tình ca full trọn bộ
xem tivi

Bài viết liên quan