Người hóa thân số 1 2016 tập 2 – 24/9/2016 – THVl1


Status: Người Hóa Thân Số 1 – Tập 2

Mời quý khán giả and khách tham quan xem truyền ảnh cộng theo dõi lịch trình Người Hóa Thân Số một tập hai đc chiếu and vạc sóng trực tuyến vào lúc 21h tối thứ bảy Trong ngày 24/chín/2016 bên trên kênh thvl1 tiên tiến nhất. Chương trình hứa hẹn có lẽ đem lại cho những hành khách những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí, giải trí and phổ biến giờ mỉm cười bên gia đình và người thân trong gia đình ngãy nghỉ ngơi cuối tuần lôi cuốn…

Content công tác:

Người hóa giữa hàng đầu – Một sân chơi mớ lạ và độc đáo cho các có tài năng hóa thân thành những nghệ sỹ nổi tiếng trong không ít lĩnh vực: Ca hát, vũ đạo, diễn xuất,… phần lớn cung bậc cảm xúc với việc tuyên chiến và cạnh tranh trên ghế ấm của bộ đôi Quang Minh – Hồng Đào để chọn lựa các sỹ tử tiềm năng hàng đầu về team của mình..

Là phi tần sỹ tử thứ nhất trình diễn, sỹ tử Minh Tiến và Hải Vi đã đem về rộng rãi bất thần với khán giả. Minh Tiến sẽ hoá thân thành Hồ Ngọc Hà với ca mẩu Em ko buộc phải anh. Sau lúc chấm dứt chương trình trình diễn của chính bản thân mình, Minh Tiến đã nhận được rất nhiều lời khen kể từ ban giám khảo của cũng như hai team trưởng Quang Minh – Hồng Đào. Thí sanh Hải Vi chọn cơn sốt Bánh trôi nước của Hoàng Thuỳ Linh trong đêm thi đấu thứ nhất. Kết quả ở đầu cuối, mặc dù Hải Vi đc Minh Khang nhận xét: "quý khách đã điều khiển và tinh chỉnh được giọng của Hoàng Thuỳ Linh"cơ mà Minh Tiến lại đc team trưởng chọn lựa. 

Ở hậu phi tiếp theo được xem là Hồng Đào & Trần Nguyễn Huy, ví như sỹ tử Hồng Đào hoá thân thành nghệ sỹ Hồng Đào thì sỹ tử Trần Nguyễn Huy lại trở thành nữ ca sĩ Hương Thuỷ. Đội trưởng Hồng Đào đã đột ngột lúc nhìn thấy sỹ tử giống như nhà bạn kể từ tên đến ngoại hình trên sàn diễn. Nhưng lượt chọn sỹ tử thuộc về Quang Minh, công dụng cuối cùng, Quang Minh mua Trần Nguyễn Huy về đội. 
 
Cặp đôi thi Lâm Phước Thắng và Hoàng Minh, sỹ tử Lâm Phước Thắng cho dù chỉ mới 17 tuổi nhưng lại chọn Tấn Beo nhằm thử sức. Riêng Hoàng Minh, anh lại hoá thân thành anh hề sác-đống đầy độc đáo and vui nhộn.

Xem lại tập 1:

 

Chúc những các bạn coi chương trình vui mắt nhé!

Xem gắn thêm: Chương trình con người nghệ sĩ đa tài$

thvl1
Chương trình người nghệ sĩ đa tài

Bài viết liên quan