Người hóa thân số 1 - tập 14

Status: Người Hóa Thân Số 1 - Tập 14

Mời quý khán giả và bạn xem truyền hình cùng theo dõi chương trình Người Hóa Thân Số 1 tập 14 được chiếu và phát sóng trực tuyến vào lúc 21h tối thứ bảy ngày 17/12/2016 trên kênh thvl1 mới nhất. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn, giải trí và nhiều tiếng cười bên gia đình và người thân ngãy nghỉ cuối tuần hấp dẫn...

+ Nội dung chương trình:

Người hóa thân số 1 – Một sân chơi mới mẻ cho những tài năng hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: Ca hát, vũ đạo, diễn xuất,… Nhiều cung bậc cảm xúc với sự đối đầu trên ghế nóng của cặp đôi Quang Minh – Hồng Đào để lựa chọn những thí sinh tiềm năng nhất về đội của mình..

Là cặp thí sinh đầu tiên biểu diễn, thí sinh Minh Tiến và Hải Vi đã mang đến nhiều bất ngờ với khán giả. Minh Tiến đã hoá thân thành Hồ Ngọc Hà với ca khúc Em không cần anh. Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, Minh Tiến đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo của như 2 đội trưởng Quang Minh - Hồng Đào. Thí sinh Hải Vi chọn hit Bánh trôi nước của Hoàng Thuỳ Linh trong đêm tranh tài đầu tiên. Kết quả cuối cùng, dù Hải Vi được Minh Khang nhận xét: "Bạn đã điều khiển được giọng của Hoàng Thuỳ Linh"nhưng Minh Tiến lại được đội trưởng lựa chọn. 

Ở cặp tiếp theo là Hồng Đào và Trần Nguyễn Huy, nếu thí sinh Hồng Đào hoá thân thành nghệ sĩ Hồng Đào thì thí sinh Trần Nguyễn Huy lại trở thành nữ ca sĩ Hương Thuỷ. Đội trưởng Hồng Đào đã bất ngờ khi thấy thí sinh giống mình từ tên đến ngoại hình trên sân khấu. Nhưng lượt chọn thí sinh thuộc về Quang Minh, kết quả cuối cùng, Quang Minh chọn Trần Nguyễn Huy về đội. 
 
Cặp đôi thi Lâm Phước Thắng và Hoàng Minh, thí sinh Lâm Phước Thắng dù chỉ mới 17 tuổi nhưng lại chọn Tấn Beo để thử sức. Riêng Hoàng Minh, anh lại hoá thân thành anh hề sác-lô đầy lạ mắt và hài hước.

- Mời quý vị và các bạn cùng đón xem Người hóa thân số 1 tập 14 full sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh THVl1 vào lúc 21h tối thứ bảy ngày 17/12/2016 nhé?

Chúc các bạn theo dõi chương trình vui vẻ

+ Xem lại tập 13:

Xem thêm:

+ Kênh VTV3 trực tiếp

+ Kênh VTV6 trực tiếp