Người Kết Nối tập 13 full ngày 08/02/2017 – HTV7


Status: Người Kết Nối – Tập 13

Mời các bạn and những khách tham quan người theo dõi đang được coi truyền ảnh online trực tuyến bên trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu công tác Người kết nối tập 13 đầy đủ HD liên đới, online tiên tiến nhất. Tập 13 của chương trình Người liên kết đc phạt sóng vào tầm 22h50 vào ngày 8/hai/2017 trên kênh HTV7 online..

– Nội dung của công tác:

Công ty truyền thông MCV bắt tay hợp tác chế tạo cộng Đài vô tuyến Asahi Hosou Japan phát hành 1 lịch trình truyền ảnh thực ra mới, khác biệt và phổ biến xúc cảm có tên “Người Kết Nối” với thiên chức kết nối and chia sẻ cuộc sống đời thường của những quả đât xa quê.

Tiếp đi theo thắng lợi của “Du Lịch Kỳ Thú” 5 2015 phiên bạn dạng tò mò nơi chốn mặt trời mọc – Japan, tivi thực tế “Người Kết Nối” với việc giúp mặt của chàng MC tài tình Nguyên Khang trong vai trò người ta dẫn công tác and những khuôn mặt “người kết nối” được xem là những nghệ sỹ khét tiếng cũng như: Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko, … mang nhiệm vụ gắn kết văn hóa vùng miền vào & ngoại trừ lớp nước. 

Chương trình có ý nghĩa sâu sắc mang tính nhân văn sâu sắc khi nhỏ hẹp khoảng cách địa lí nhằm gắn kết tình giữa, các nghệ sỹ vào vai trò “quần chúng. # kết nối” sẽ cộng tham gia trải nghiệm cuộc sống, công việc từng ngày của những nhân loại xa quê qua đó làm rõ hơn các gian nan, ước mơ của họ trên đường lập nghiệp & sẻ chia có bao gồm gia đình của các anh hùng đang sống quê nhà. Những món quà tinh thần tốt cơ sở vật chất, những tin nhắn nhủ bi cảm, xuất xắc chính vì sự có mặt đột ngột của người thân trong gia đình đến thăm có lẽ đem lại các giây lát đầy niềm hạnh phúc, xúc động cho những nhân vật and cả khán giả xem đài.

Đối tượng tham gia trong công tác là những loài người tách xa quê nhà nhằm tới trường tập và thao tác làm việc, có thể là những du học sinh, chiến sĩ quân nhóm, học thức, doanh nhân, CN, nội trợ … hiện tại đang sinh sống sống các thành phố lớn trong nước, hoặc những khoanh vùng ở nước ngoài. Vì những bận bịu mưu sinh trong cuộc sống thường ngày, hy vọng thực hiện tham vọng, xây cất công danh và sự nghiệp, lâu dần các quần chúng xa quê ít có điều kiện trở lại thăm quê nhà, thăm Cha, Mẹ, Gia đền. Giá chữa nhưng chương trình đem đến được xem là những anh hùng có thể có thêm động lực, tự tin nhằm liên tục theo đuổi lựa chọn của bản thân khi xa quê nhà.

– Mời những bạn cùng nhau theo dấu Tập 13 của Người kết nối vào tầm khoảng 22h50 Trong ngày 08/02/2017 bên trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc các khách du lịch xem truyền hình trực tuyến thực vui miệng!

Xem lại tập 12

Xem thêm:

 Thách thức danh hài vào ngày tám/2/2017

Mặt nạ ngôi sao sáng ngày 8/hai/2017$

xem tivi online
Thách thức danh hài ngày 8/2/2017
Mặt nạ ngôi sao ngày 8/2/2017

Bài viết liên quan