Người Kết Nối tập 15 full ngày 22/02/2017 – HTV7


Status: Người Kết Nối – Tập 15

Mời quý vị and những các bạn khán giả đang được coi vô tuyến online online bên trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu lịch trình Người liên kết tập 15 đầy đủ HD trực tiếp, online mới nhất. Tập 15 của công tác Người kết nối đc phạt sóng vào khoảng 22h50 đến ngày 22/hai/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến..

– Content của công tác:

shop media MCV hợp tác và ký kết sản xuất cộng Đài truyền ảnh Asahi Hosou Nhật Bản phát hành 1 công tác truyền hình thực tế mới, rất dị và đa dạng cảm giác có tên “Người Kết Nối” có sứ mệnh gắn kết và sẻ chia cuộc sống đời thường của những người xa quê.

Tiếp đi theo thành công của “Du Lịch Kỳ Thú” 5 2015 phiên phiên bản mày mò nơi chốn hồng ngoại mọc – Nhật Bản, truyền họa thực chất “Người Kết Nối” với việc giúp mặt của chàng MC tài tình Nguyên Khang trong tầm quan trọng nhân loại dẫn chương trình & các gương mặt “nhân loại kết nối” được xem là các nghệ sỹ khét tiếng như: Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko, … sở hữu nghĩa vụ kết nối văn hóa truyền thống chốn miền vào & ko kể lớp nước. 

Chương trình mang ý nghĩa mang tính nhân văn thâm thúy lúc thu nhỏ khoảng cách địa lí nhằm kết nối tình thân, các nghệ sĩ trong tầm quan trọng “nhân dân liên kết” có thể cùng nhập cuộc trải nghiệm cuộc sống, công việc mỗi ngày của các toàn cầu xa quê qua đó làm rõ hơn những gian nan, tham vọng của mình trên tuyến đường lập nghiệp và chia sẻ có chính gia đình của những hero đang ở quê nhà. Những món quà niềm tin giỏi vật chất, những tin nhắn nhủ bi cảm, tuyệt chính vì sự có mặt bất ngờ của người thân tới thăm có thể đưa về các giây lát đầy niềm hạnh phúc, xúc hễ cho những người hùng and cả người theo dõi coi đài.

Đối tượng nhập cuộc trong lịch trình được xem là các quần chúng rời xa quê hương để đến lớp tập and thao tác làm việc, sẽ được xem là những du học sinh, chiến sỹ quân team, học thức, doanh nhân, CN, nội trợ … hiện tại đang sinh sống và làm việc ở những thành phố to nội địa, hoặc những khoanh vùng ở quốc tế. Vì những bận bịu mưu sinh vào cuộc sống thường ngày, hy vọng triển khai hoài bão, xây đắp công danh và sự nghiệp, lâu dần những địa cầu xa quê hạn chế mang điều kiện trở lại viếng thăm quê hương, thăm Cha, Mẹ, Gia đền. Giá trị nhưng mà lịch trình mang đến là những người hùng có lẽ có thêm đụng lực, tự tin để liên tiếp đeo đuổi chọn lựa của mình khi xa quê nhà.

– Mời những bạn cộng nhau theo dấu Tập 15 của Người liên kết vào khoảng 22h50 đúng ngày 22/02/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc các hành khách coi truyền họa online thực vui mắt!

Xem lại tập 14

Xem đính thêm:

 Thách thức danh hài đợt 3 tập 17

 Mặt nạ ngôi sao tập 8 fullUSD

HTV7
Thách thức danh hài mùa 3 tập 17
Mặt nạ ngôi sao tập 8 full

Bài viết liên quan