Người Kết Nối - Tập 16

Status: Người Kết Nối - Tập 16

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tuyến online trên site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình Người kết nối tập 16 full HD trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 16 của chương trình Người kết nối được phát sóng vào lúc 22h50 ngày 1/3/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến..

- Nội dung của chương trình:

Công ty truyền thông MCV hợp tác sản xuất cùng Đài truyền hình Asahi Hosou Nhật Bản cho ra đời một chương trình truyền hình thực tế mới, độc đáo và nhiều cảm xúc mang tên “Người Kết Nối” với sứ mệnh gắn kết và sẻ chia cuộc sống của những người xa quê.

Tiếp theo thành công của “Du Lịch Kỳ Thú” năm 2015 phiên bản khám phá xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản, truyền hình thực tế “Người Kết Nối” với sự góp mặt của chàng MC tài hoa Nguyên Khang trong vai trò người dẫn chương trình và các gương mặt “người kết nối” là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko, … mang nhiệm vụ gắn kết văn hóa vùng miền trong và ngoài nước. 

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi thu hẹp khoảng cách địa lí giúp gắn kết tình thân, các nghệ sĩ trong vai trò “người kết nối” sẽ cùng tham gia trải nghiệm cuộc sống, công việc hàng ngày của những người xa quê qua đó hiểu rõ hơn những khó khăn, ước mơ của họ trên đường lập nghiệp và sẻ chia với chính gia đình của các nhân vật đang ở quê nhà. Những món quà tinh thần hay vật chất, những lời nhắn nhủ yêu thương, hay chính sự xuất hiện bất ngờ của người thân đến thăm sẽ mang lại những khoảnh khắc đầy hạnh phúc, xúc động cho các nhân vật và cả khán giả xem đài.

Đối tượng tham gia trong chương trình là những người rời xa quê nhà để đi học tập và làm việc, có thể là những du học sinh, chiến sĩ quân đội, trí thức, doanh nhân, công nhân, nội trợ … hiện đang sinh sống ở các thành phố lớn trong nước, hoặc các khu vực ở nước ngoài. Vì những bận rộn mưu sinh trong cuộc sống, mong muốn thực hiện ước mơ, xây dựng sự nghiệp, lâu dần những người xa quê ít có điều kiện về thăm quê hương, thăm Cha, Mẹ, Gia đình. Giá trị mà chương trình mang lại là các nhân vật sẽ có thêm động lực, tự tin để tiếp tục theo đuổi lựa chọn của mình khi xa quê hương.

- Mời các bạn cùng nhau theo dõi Tập 16 của Người kết nối vào lúc 22h50 ngày 01/03/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem tivi online thật vui vẻ!

+ Xem lại tập 15

Xem thêm:

Thách thức danh hài mùa 3 tập 18

Mặt nạ ngôi sao tập 9 full