Người Kết Nối tập 16 full ngày 01/03/2017 – HTV7


Status: Người Kết Nối – Tập 16

Mời quý vị and các khách tham quan người theo dõi đang xem truyền họa trực tuyến online bên trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi công tác Người liên kết tập 16 full HD liên đới, trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 16 của lịch trình Người liên kết được phạt sóng vào lúc 22h50 ngày 1/3/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến..

– Nội dung của lịch trình:

shop truyền thông MCV bắt tay hợp tác sản xuất cộng Đài truyền hình Asahi Hosou Japan phát hành một công tác tivi thực chất mới, lạ mắt và rộng rãi xúc cảm có tên “Người Kết Nối” sở hữu thiên chức gắn kết & sẻ chia cuộc sống của các loài người xa quê.

Tiếp theo thành công của “Đi Phượt Kỳ Thú” 5 năm ngoái phiên bản tò mò nơi chốn mặt trời mọc – Nhật Bản, truyền hình thực tế “Người Kết Nối” với việc giúp bên của nam nhi MC tài giỏi Nguyên Khang vào tầm quan trọng trái đất dẫn chương trình & những khuôn mặt “toàn cầu liên kết” là những người nghệ sỹ khét tiếng cũng như: Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko, … có nhiệm vụ gắn kết văn hóa truyền thống vùng miền trong và ko kể lớp nước. 

Chương trình sở hữu chân thành và ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc khi thu hẹp khoảng cách địa lí nhằm gắn kết tình thân, những nghệ sỹ vào tầm quan trọng “con người liên kết” có lẽ cộng nhập cuộc trải nghiệm cuộc sống, việc làm hàng ngày của những quần chúng xa quê qua đó làm rõ hơn những gian khổ, tham vọng của mình trên đường lập nghiệp và sẻ chia sở hữu chính gia đình của các nhân vật đang được sống quê hương. Những phần thưởng lòng tin hay cơ sở vật chất, các lời nhắn nhủ kính yêu, tuyệt chính vì sự có mặt bất ngờ đột ngột của người thân tới thăm có lẽ đem đến các giây phút đầy hạnh phúc, xúc hễ cho các người hùng and cả khán giả xem đài.

Đối tượng tham gia trong công tác là những người ta tránh xa quê hương nhằm đến lớp tập and thao tác làm việc, có lẽ là những du học sinh, đồng chí quân nhóm, tri thức, người kinh doanh, CN, nội trợ bếp núc … hiện đang sinh sống sống những thành phố lớn nội địa, hoặc những khu vực ở nước ngoài. Vì các bận bịu mưu sinh vào cuộc sống đời thường, hy vọng thực hiện ước mơ, thiết kế sự nghiệp, lâu dần các nhân dân xa quê ít sở hữu điều kiện trở lại thăm quê hương, thăm Cha, Mẹ, Gia đền. Giá chữa mà công tác mang về là những người hùng có lẽ có bổ sung thêm hễ lực, mạnh mẽ và tự tin để liên tiếp đeo đuổi chọn lựa của bản thân mình lúc xa quê hương.

– Mời các hành khách cộng nhau theo dõi Tập 16 của Người liên kết vào khoảng 22h50 vào ngày 01/03/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc các bạn xem truyền hình online thực vui mắt!

Xem lại tập 15

Xem đính:

 Thách thức danh hài đợt 3 tập người lớn

 Mặt nạ ngôi sao 5 cánh tập 9 full$

HTV7
Thách thức danh hài mùa 3 tập 18
Mặt nạ ngôi sao tập 9 full

Bài viết liên quan