Nhà chung – Love House tập 3 full ngày 07/02/2017


Status: Nhà thường nhật – Love House Tập 3

Mời quý vị & các khách tham quan khán giả thân yêu thương đang xem truyền ảnh online trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Nhà tầm thường tập 3 đầy đủ trực tuyến mới nhất. Tập ba của lịch trình Love House có lẽ được phạt sóng vào mức 22h50 Trong ngày 7/2/2017 bên trên kênh HTV7 online mới..

– Content của công tác:

Nhà bình thường – Love House được xem là công tác vô tuyến thực chất về gặp gỡ và hẹn hò mới nhất đc Đài Truyền hình Thành Phố Sài Gòn công bố. Chương trình sẽ bao gồm tám member (4 phái mạnh, bốn thiếu nữ), cùng chung sinh sống tại căn nhà tầm thường của chương trình trong thời hạn 10-14 đến ngày & cùng hoạt động như một gia đình với những công việc thông thường. 8 thành viên được lựa chọn kể từ các công việc và nghề nghiệp, cá tính, môi trường ở khác biệt.

Dị biệt, trong số tám member, có lẽ có 1 cặp đôi đang yêu đương sự thật. Nếu bộ đôi nào có thể giấu được mối quan hệ của bản thân trong thời gian cùng tầm thường sống tại căn nhà phổ quát, không nhằm các thành viên nổi trội bắt gặp thì có lẽ chiếm được giải thưởng to là 1 chuyến du lịch nước ngoài giành riêng cho 2 quần chúng. 

Điều kiện trở thành thành viên NHÀ CHUNG: nam – chị em thanh niên tuổi từ 20 – 35 tuổi; đang ĐỘC THÂN và ở tầng lớp gần kết duyên, hy vọng tán tỉnh và hẹn hò/ tìm kiếm tình yêu; nhân ái giữa rõ nét; công ăn uống công việc – nguồn thu không chuyển biến; ưu tiên những thành viên đang sinh sống và làm việc, thao tác làm việc trên TP.Hồ Chí Minh and ko đi công tác làm việc xa trong thời gian ghi hình.

– Mời những hành khách cùng theo dấu Tập 3 của lịch trình Nhà Chung có thể được phân phát sóng vào tầm 22h50 ngày 7/hai/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập 2

Xem lắp:

 12 nhỏ tiếp giáp xuân Đinh Dậu

Hát cộng bà mẹ yêu thương tập sáuUSD

kênh HTV7
12 con giáp xuân Đinh Dậu
Hát cùng mẹ yêu tập 6

Bài viết liên quan