Nhà chung – Love House tập 4 full ngày 14/02/2017 – HTV7


Status: Nhà thường nhật – Love House Tập bốn

Mời quý khách và các khách tham quan khán giả thân yêu đương đang coi vô tuyến trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Nhà phổ thông tập bốn đầy đủ trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 4 của lịch trình Love House có lẽ đc phát sóng vào tầm khoảng 22h50 đến ngày 14/2/2017 bên trên kênh HTV7 online mới..

– Nội dung của công tác:

Nhà thường nhật – Love House được xem là công tác truyền ảnh thực tế về tán tỉnh và hẹn hò tiên tiến nhất đc Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh ra mắt. Chương trình sẽ gồm 8 thành viên (4 nam, 4 nữ giới), cộng phổ thông sống trong căn nhà phổ biến của công tác trong thời gian mười-14 đúng ngày và cộng hoạt động và sinh hoạt như 1 mái ấm gia đình sở hữu những việc làm bình thường. 8 member đc chọn lựa từ các nghề nghiệp, đậm cá tính, môi trường thiên nhiên sống khác nhau.

Nổi bật, trong những tám thành viên, có thể có một cặp đôi đang yêu thương nhau sự thật. Nếu bộ đôi nào là sẽ giấu được quan hệ của bản thân trong thời hạn cùng phổ biến sống tại căn nhà bình thường, không nhằm những member khác thường bắt gặp thì có lẽ nhận được phần thưởng lớn là một trong những du lịch quốc tế giành cho 2 loài người. 

Điều kiện biến thành thành viên NHÀ CHUNG: phái mạnh – nữ giới trẻ tuổi kể từ đôi mươi – 35 tuổi; đang được ĐỘC THÂN & sống tầng lớp sắp kết hôn, có nhu cầu gặp gỡ và hẹn hò/ tìm kiếm tình yêu; nhân ái giữa rõ nét; công ăn uống việc làm – thu nhập ổn định; ưu tiên các thành viên đang sinh sống, thao tác tại TP.HCM and ko đi công tác làm việc xa vào thời gian ghi hình.

– Mời các các bạn cùng theo dõi Tập bốn của công tác Nhà Chung có lẽ được vạc sóng vào lúc 22h50 ngày 14/2/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tại site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập 3

Xem gắn thêm:

 

Hát cộng bà bầu yêu thương tập 7

Siêu bất thần tập 7 Trong ngày 14/hai

 

kênh HTV7
Hát cùng mẹ yêu tập 7
Siêu bất ngờ tập 7 ngày 14/2

Bài viết liên quan