Nhà chung – Love House tập 5 full ngày 21/02/2017 – HTV7


Status: Nhà phổ quát – Love House Tập 5

Mời bạn and những hành khách khán giả thân thương đang coi truyền ảnh trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Nhà thường nhật tập năm full trực tuyến mới nhất. Tập năm của lịch trình Love House có lẽ được phân phát sóng vào tầm 22h50 vào ngày 21/2/2017 bên trên kênh HTV7 online thế hệ..

– Content của công tác:

Nhà phổ biến – Love House được xem là lịch trình tivi thực chất về gặp gỡ và hẹn hò mới nhất được Đài Truyền hình TP HCM công bố. Chương trình có lẽ bao gồm 8 member (4 phái mạnh, 4 cô gái), cùng phổ quát sống trong ngôi nhà thường ngày của chương trình trong thời hạn 10-14 ngày & cùng sinh hoạt như một gia đình mang những việc làm thông thường. 8 member đc lựa chọn từ những công việc và nghề nghiệp, đậm cá tính, môi trường xung quanh ở không giống nhau.

Khác biệt, trong số 8 member, có thể có một bộ đôi đang yêu thương nhau thực sự. Nếu cặp đôi này sẽ giấu đc quan hệ của chính mình vào thời hạn cộng chung sống trong ngôi nhà thường ngày, không để những thành viên dị thường bắt gặp thì có lẽ nhận được giải thưởng to là 1 trong những chuyến du lịch nước ngoài giành riêng cho hai mọi người. 

Điều khiếu nại trở thành thành viên NHÀ CHUNG: nam giới – phái nữ người trẻ tuổi tuổi từ đôi mươi – 35 tuổi; đang ĐỘC THÂN and sống thế hệ gần kết duyên, mong muốn tán tỉnh và hẹn hò/ kiếm tìm ái tình; nhân ái giữa rõ ràng; công ăn việc làm – thu nhập không thay đổi; ưu ái những thành viên đang sinh sống, thao tác trên TP.TP HCM và không đi công tác làm việc xa trong thời gian ghi hình.

– Mời các hành khách cộng theo dõi Tập 5 của công tác Nhà Chung có lẽ được phát sóng vào mức 22h50 ngày 21/hai/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập bốn

Xem thêm:

 Hát cùng mẹ yêu thương tập 8

Siêu bất ngờ đột ngột 2017 tập tám$

kênh HTV7
Hát cùng mẹ yêu tập 8
Siêu bất ngờ 2017 tập 8

Bài viết liên quan