Nhà Chung – Love House tập 6 full ngày 28/02/2017 – HTV7


Status: Nhà thường nhật – Love House Tập sáu

Mời quý khách và những các bạn khán giả giữa yêu đương đang được xem tivi trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Nhà thường nhật tập sáu đầy đủ trực tuyến mới nhất. Tập sáu của chương trình Love House có lẽ được phạt sóng vào tầm 22h50 đến ngày 28/2/2017 bên trên kênh HTV7 online mới..

– Nội dung của lịch trình:

Nhà phổ biến – Love House được xem là chương trình truyền hình thực ra về gặp gỡ và hẹn hò mới nhất được Đài Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh ra mắt. Chương trình sẽ gồm tám member (4 nam giới, 4 bạn nữ), cùng phổ biến sống tại căn nhà thông thường của chương trình trong thời hạn 10-14 đến ngày và cộng sinh hoạt như 1 gia đình có những công việc thường nhật. Tám thành viên được chọn lựa kể từ những công việc và nghề nghiệp, đậm chất ngầu và cá tính, môi trường sống khác biệt.

Dị biệt, trong những 8 thành viên, có thể có một bộ đôi đang yêu thương nhau thực sự. Nếu bộ đôi này có lẽ giấu được mối quan hệ của bản thân vào thời hạn cùng phổ quát sinh sống trong căn nhà thường ngày, không nhằm những member đặc biệt phát hiện thì sẽ chiếm được phần thưởng to là một tham quan nước ngoài dành cho hai con người. 

Điều kiện trở thành thành viên NHÀ CHUNG: phái mạnh – người vợ giới trẻ tuổi từ đôi mươi – 35 tuổi; đang ĐỘC THÂN và ở lứa tuổi gần kết hôn, có nhu cầu gặp gỡ và hẹn hò/ kiếm tìm tình yêu; nhân ái thân rõ nét; công nạp năng lượng việc làm – thu nhập không chuyển biến; ưu tiên những member đang sống, thao tác làm việc trên TP.Sài Gòn & ko đi công tác xa trong thời hạn ghi hình.

– Mời những hành khách cộng theo dõi Tập sáu của công tác Nhà Chung có thể được vạc sóng vào mức 22h50 vào ngày 28/2/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập 5

Xem gắn thêm:

Xem Hát cộng người mẹ yêu tập 9

Xem Siêu đột ngột 2017 tập 9$

kênh HTV7
Hát cùng mẹ yêu tập 9
Siêu bất ngờ 2017 tập 9

Bài viết liên quan