Nhà Chung – Love House tập 7 full ngày 07/03/2017 – HTV7


Status: Nhà phổ thông – Love House Tập 7

Mời quý vị và những các bạn khán giả giữa yêu đương đang xem truyền ảnh online tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Nhà thường nhật tập 7 full trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 7 của chương trình Love House có lẽ được vạc sóng vào tầm khoảng 22h50 Trong ngày 7/ba/2017 trên kênh HTV7 online thế hệ..

– Nội dung của chương trình:

Nhà thông thường – Love House là chương trình vô tuyến thực tế về hẹn hò mới nhất đc Đài Truyền hình TP HCM công bố. Chương trình có thể bao gồm 8 member (bốn phái mạnh, 4 thiếu nữ), cùng phổ quát sinh sống trong căn nhà phổ thông của công tác trong thời gian mười-14 ngày và cộng hoạt động và sinh hoạt như một gia đình có những việc làm thường nhật. Tám thành viên được chọn lựa từ những nghề nghiệp, cá tính, môi trường thiên nhiên ở khác nhau.

Đặc trưng, trong số tám thành viên, có thể có 1 bộ đôi đang yêu nhau sự thật. Nếu bộ đôi nà sẽ giấu đc quan hệ của chính mình vào thời gian cộng tầm thường sống trong căn nhà phổ thông, ko nhằm các member nổi bật phát hiện thì sẽ chiếm được giải thưởng to là 1 tham quan nước ngoài giành cho hai toàn cầu. 

Điều kiện biến thành member NHÀ CHUNG: nam giới – đàn bà thanh niên tuổi từ 20 – 35 tuổi; đang ĐỘC THÂN và ở lứa tuổi sắp kết hôn, có nhu cầu hẹn hò/ tìm kiếm tình yêu; có nhân giữa rõ nét; công nạp năng lượng việc làm – nguồn thu không thay đổi; ưu tiên các thành viên đang sinh sống và làm việc, thao tác trên Thành Phố.Sài Gòn và ko đi công tác làm việc xa vào thời gian ghi hình.

– Mời các khách tham quan cùng theo dấu Tập bảy của công tác Nhà Chung sẽ đc phát sóng vào mức 22h50 Trong ngày bảy/ba/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến tại site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập sáu

Xem đính thêm:

Xem Siêu bất ngờ đột ngột 2017 tập 10

Xem Tình Bolero hoan ca tập 3$

kênh HTV7
Siêu bất ngờ 2017 tập 10
Tình Bolero hoan ca tập 3

Bài viết liên quan