Nhà Chung- Love House Tập 8

Status: Nhà chung - Love House Tập 8

Mời quý vị và các bạn khán giả thân mến đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Nhà chung tập 8 full trực tuyến mới nhất. Tập 8 của chương trình Love House sẽ được phát sóng vào lúc 22h50 ngày 14/3/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến mới..

- Nội dung của chương trình:

Nhà chung - Love House là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò mới nhất được Đài Truyền hình TP HCM ra mắt. Chương trình sẽ gồm 8 thành viên (4 nam, 4 nữ), cùng chung sống tại ngôi nhà chung của chương trình trong thời gian 10-14 ngày và cùng sinh hoạt như một gia đình với những công việc thường nhật. 8 thành viên được lựa chọn từ những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau.

Đặc biệt, trong số 8 thành viên, sẽ có một cặp đôi đang yêu nhau thực sự. Nếu cặp đôi này có thể giấu được mối quan hệ của mình trong thời gian cùng chung sống tại ngôi nhà chung, không để các thành viên khác phát hiện thì sẽ nhận được phần thưởng lớn là một chuyến du lịch nước ngoài dành cho hai người. 

Điều kiện trở thành thành viên NHÀ CHUNG: nam - nữ thanh niên tuổi từ 20 - 35 tuổi; đang ĐỘC THÂN và ở lứa tuổi sắp kết hôn, có nhu cầu hẹn hò/ tìm kiếm tình yêu; có nhân thân rõ ràng; công ăn việc làm – thu nhập ổn định; ưu tiên các thành viên đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và không đi công tác xa trong thời gian ghi hình.

- Mời các bạn cùng theo dõi Tập 8 của chương trình Nhà Chung sẽ được phát sóng vào lúc 22h50 ngày 14/3/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé..

+ Xem lại tập 8

Xem thêm:

+ Xem Siêu bất ngờ 2017 tập 11

+ Xem Tình Bolero 2017 tập 4