Nhà Chung – Love House tập 8 full ngày 14/03/2017 – HTV7


Status: Nhà thông thường – Love House Tập tám

Mời các bạn và các các bạn người theo dõi giữa yêu thương đang được xem tivi trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Nhà chung tập 8 full trực tuyến mới nhất. Tập tám của lịch trình Love House có lẽ được vạc sóng vào mức 22h50 đến ngày 14/3/2017 bên trên kênh HTV7 online thế hệ..

– Nội dung của lịch trình:

Nhà tầm thường – Love House là chương trình truyền hình thực chất về tán tỉnh và hẹn hò mới nhất đc Đài Truyền hình TP HCM ra mắt. Chương trình sẽ bao gồm tám member (bốn phái nam, bốn nữ giới), cộng bình thường sinh sống trong căn nhà thường ngày của chương trình trong thời hạn 10-14 Trong ngày and cộng sinh hoạt như một gia đình với những công việc thông thường. Tám member đc lựa chọn từ những nghề nghiệp, đậm chất ngầu và cá tính, môi trường sống khác nhau.

Không giống nhau, trong những 8 member, có thể có một bộ đôi đang yêu nhau thực sự. Nếu cặp đôi này có thể giấu đc mối quan hệ của bản thân vào thời hạn cùng thường nhật sống trong ngôi nhà phổ thông, không nhằm những thành viên không giống nhau phát hiện thì sẽ thu được giải thưởng to là 1 trong chuyến tham quan nước ngoài giành cho 2 quả đât. 

Điều kiện biến thành member NHÀ CHUNG: nam – nữ người trẻ tuổi tuổi kể từ đôi mươi – 35 tuổi; đang ĐỘC THÂN & ở lứa tuổi gần kết duyên, có nhu cầu hẹn hò/ kiếm tìm tình yêu; nhân ái giữa rõ ràng; công ăn công việc – thu nhập không thay đổi; ưu tiên các thành viên đang sinh sống và làm việc, làm việc trên TP.Hồ Chí Minh & ko đi công tác làm việc xa vào thời gian ghi hình.

– Mời những khách du lịch cùng theo dấu Tập tám của công tác Nhà Chung sẽ đc phát sóng vào tầm khoảng 22h50 vào ngày 14/3/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập tám

Xem gắn thêm:

Xem Siêu đột ngột 2017 tập 11

Xem Tình Bolero 2017 tập 4USD

kênh HTV7
Siêu bất ngờ 2017 tập 11
Tình Bolero 2017 tập 4

Bài viết liên quan