Nhà Chung – Love House tập 9 full ngày 21/03/2017 – HTV7


Status: Nhà bình thường – Love House Tập chín

Mời quý khách và các du khách người theo dõi giữa yêu đương đang được coi truyền ảnh trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Nhà phổ biến tập chín đầy đủ trực tuyến mới nhất. Tập chín của chương trình Love House sẽ được phát sóng vào mức 22h50 đến ngày 21/3/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến thế hệ..

– Nội dung của công tác:

Nhà phổ thông – Love House được xem là chương trình tivi thực ra về gặp gỡ và hẹn hò tiên tiến nhất đc Đài Truyền hình Thành Phố TP HCM công bố. Chương trình sẽ gồm 8 thành viên (bốn nam giới, 4 nữ giới), cộng thông thường sinh sống trong ngôi nhà phổ quát của chương trình vào thời gian mười-14 vào ngày & cùng hoạt động và sinh hoạt như 1 mái ấm gia đình sở hữu những việc làm thông thường. 8 member đc chọn lựa kể từ những nghề nghiệp và công việc, đậm chất cá tính, môi trường thiên nhiên ở không giống nhau.

Nổi trội, trong những tám member, sẽ có một bộ đôi đang yêu thương nhau sự thật. Nếu bộ đôi nà có thể giấu được quan hệ của mình trong thời gian cùng phổ thông sống tại ngôi nhà tầm thường, ko nhằm các thành viên không giống nhau phát hiện thì có lẽ chiếm được phần thưởng lớn là một trong chuyến tham quan nước ngoài giành riêng cho 2 nhân loại. 

Điều khiếu nại biến thành thành viên NHÀ CHUNG: nam – thiếu nữ thanh niên tuổi kể từ trăng tròn – 35 tuổi; đang ĐỘC THÂN & ở tầng lớp sắp kết hôn, có nhu cầu hẹn hò/ kiếm tìm ái tình; bác ái thân rõ rệt; công nạp năng lượng việc làm – nguồn thu ổn định; ưu ái những member đang sinh sống và làm việc, thao tác làm việc trên Thành Phố.HCM và ko đi công tác làm việc xa trong thời gian ghi hình.

– Mời những du khách cùng theo dõi Tập 9 của chương trình Nhà Chung có thể đc phân phát sóng vào mức 22h50 Trong ngày 21/ba/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập tám

Xem đính:

Xem Phiên bạn dạng hoàn chỉnh tập ba

Xem Tình Bolero hoan ca tập năm$

kênh HTV7
Phiên bản hoàn hảo tập 3
Tình Bolero hoan ca tập 5

Bài viết liên quan