Nhà Chung- Tập 17

Xem Nhà chung tập 17, Love house tap 17, chương trình Nhà chung ngày 16/5/2017 mới nhất. Các bạn đang xem truyền hình trực tuyến tập 17 của game show thực tế Nhà Chung - Love House vào lúc 22g45 ngày 16/5/2017 trên kênh truyền hình HTV7 online tốc độ cao nhất... Chúc các bạn theo dõi chương trình thật vui và ghé thăm website mỗi ngày nhé...

- Xem kênh thvl2 trực tiếp

- Xem kênh thuần việt

Tối ngày 09/05/2017, đoàn làm phim Đảo của dân ngụ cư đã có buổi gặp mặt tri ân với báo giới, ê-kíp làm phim và các đơn vị hỗ trợ, sau khi trở về từ Liên hoan phim Quốc tế ASEAN (AIFFA 2017). Bà Ngô Phương Lan - Tiến sĩ, Cục trưởng Cục Điện ảnh đã có mặt tham dự và gửi lời chúc mừng tới thành công của cá nhân nữ đạo diễn Hồng Ánh và thành công của bộ phim tại sự kiện vừa diễn ra: giành 8/9 đề cử cho các hạng mục chính thức và đoạt 03 giải thưởng quan trọng.

Ngoài dàn diễn viên của phim như Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phúc…, tới dự buổi gặp mặt tri ân mừng thành công của bộ phim Đảo của dân ngụ cư còn có rất nhiều các gương mặt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh, Thanh Thúy - Đức Thịnh, Dương Triệu Vũ, La Quốc Hùng, Trang Trần, Đinh Y Nhung,… cùng nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Off-road.

Mới đây, một thông tin được tung ra khiến những ai yêu mến giọng ca 9X này đều tự hào, đó là L nhận được lời khen từ ê-kíp sản xuất Ruler: Master of The Mask. Mọi người đánh giá cao chàng trai 25 tuổi vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tập trung, không ngại khó, ngại khổ. Nhà đài MBC thậm chí còn tung ra loạt ảnh mới chứng minh cho điều này.

“NGÔI NHÀ CHUNG - LOVE HOUSE” là một chương trình truyền hình thực tế với đề tài tình yêu kể về câu chuyện xung quanh cuộc sống – tình cảm của 8 thành viên (4 nam – 4 nữ) độc thân, họ sẽ cùng chung sống trong một ngôi nhà chung thời gian từ 15 – 15 ngày. 

Chương trình xoay quanh mối quan hệ tình cảm thực tế nảy sinh trong quá trình 8 thành viên với những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau cùng sinh hoạt, chung sống, tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau.