Nhà cười tập 17 full HD ngày 26/1/2017 – VTV3


Status: Nhà mỉm cười – Tập 17

Mời quý khách và các du khách người theo dõi đang được xem vô tuyến online tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Nhà cười tập 17 đầy đủ HD liên đới, trực tuyến online mới nhất. Tập 17 của Nhà cười cợt sẽ đc phân phát sóng trực tuyến vào khoảng 20h30 vào ngày 26/1/2017 trên kênh VTV3 trực tuyến cực thu hút..

– Nội dung của lịch trình:

Nhà mỉm cười – “Cứ không lo nghĩ mà lại mỉm cười đi”, được xem là lịch trình trò chơi điện tử vô tuyến loại thể hài ảnh hưởng với định dạng hoàn toàn thuần Việt.Đây được xem là sảnh đùa thứ nhất dành cho diễn cục truyền họa, nhằm mục tiêu tôn vinh những mọi người đính thêm bó sở hữu bộ môn thẩm mỹ trang bị 7 trên sóng truyền hình. Chương trình trở nên đặc biệt trong quy trình mang không ít ti vi-show thực tế dành cho các ca sĩ, người mẫu chân dài, dancer, v.V.

Với thời khối lượng 55 phút/tập, Nhà mỉm cười được phân phát sóng chu trình trên kênh VTV3 vào khoảng 20g05 đêm thiết bị 5 hàng tuần ban đầu từ ngày sáu/10/năm nhâm thìn & kéo dãn đôi mươi tập.

Mỗi số của công tác có thể có một tổ ấm diễn cục khách mời nhập cuộc các thách thức do chính ba mùi vị gia chủ bao gồm: Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc đề ra.

Ngay từ trên đầu chương trình, các cặp đôi khách hàng mời có thể đc gia chủ khoáng đạt Tặng Ngay 100,000,000 đồng nhưng mà để giữ lại đc số tiền nè họ có thể buộc phải thông qua 03 thử thách vì chủ yếu 03 vị gia chủ đưa ra.

– Mời các bạn cùng theo dõi Tập 17 full HD của công tác Nhà cười tiên tiến nhất được phân phát sóng vào thời gian 20h30 đúng ngày 26/01/2017 trên kênh VTV3 HD trên site vtvtructiep.Com nhé

Xem lại tập 16

Xem đính thêm

 Lịch vạc sóng todaytv

Xem kênh bongdatv onlineUSD

VTV3 online
Lịch phát sóng todaytv
bongdatv trực tuyến

Bài viết liên quan